Ủy ban Dân tộc công bố quyết định về công tác cán bộ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 28/6, Ủy ban Dân tộc (UBDT) đã tổ chức Hội nghị công bố các quyết định về công tác cán bộ.

Tại buổi lễ, ông Cầm Văn Thanh - Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ đã công bố: Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với ông Lê Sơn Hải, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm UBDT; Quyết định của Bộ trưởng, Chủ nhiệm UBDT về việc nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Lê Tuấn Hà, Phó Giám đốc Trung tâm Chuyển đổi số. Đồng thời, công bố các Quyết định về việc điều động, bổ nhiệm công chức, viên chức quản lý thuộc UBDT.

Ủy ban Dân tộc công bố quyết định về công tác cán bộ ảnh 1
Các đồng chí lãnh đạo UBDT chúc mừng, trân trọng ghi nhận và cám ơn những tình cảm, sự đóng góp quan trọng của ông Lê Sơn Hải đối với sự phát triển chung của UBDT trong suốt thời gian công tác vừa qua

Thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Ủy ban, Đảng ủy và các vụ, đơn vị của UBDT, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh ghi nhận, trân trọng cám ơn những tình cảm, sự đóng góp quan trọng của ông Lê Sơn Hải và ông Lê Tuấn Hà trong quá trình công tác.

Trao Quyết định và chúc mừng các nhân sự được điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm và biệt phái, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh nhấn mạnh, sau khi được bổ nhiệm, vai trò, trách nhiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo, xây dựng tập thể của từng cán bộ sẽ phải được nâng cao. Bộ trưởng, Chủ nhiệm tin tưởng rằng các nhân sự sẽ tiếp tục phát huy năng lực sở trường, tinh thần công tác, nghiên cứu, tìm tòi học hỏi để nâng cao năng lực chuyên môn, kiến thức tổng hợp để cùng tập thể lãnh đạo, cấp ủy xây dựng tập thể vững mạnh cả về công tác Đảng và chính quyền, đóng góp ngày càng nhiều cho nhiệm vụ chuyên môn và chức năng, nhiệm vụ được phân công.

Ủy ban Dân tộc công bố quyết định về công tác cán bộ ảnh 2
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Hầu A Lềnh chúc mừng các nhân sự được điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm và biệt phái

Thay mặt các nhân sự được điều động, tiếp nhận, bổ nhiệm và biệt phái, ông Lò Quang Tú, Chánh Văn phòng UBDT bày tỏ sự cảm ơn đến Ban cán sự Đảng, lãnh đạo UBDT đã tin tưởng phân công, giao nhiệm vụ. Ông Tú cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo UBDT; sự phối hợp, hỗ trợ của lãnh đạo, chuyên viên các vụ, đơn vị để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Nơi vua Hàm Nghi ban tặng nhiều bảo vật
Nơi vua Hàm Nghi ban tặng nhiều bảo vật
TPO - Quần thể Di tích quốc gia thành Sơn Phòng, đền Trầm Lâm và đền Công Đồng tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh gắn với cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của vua Hàm Nghi. Đặc biệt nơi đây còn lưu giữ nhiều “bảo vật” nhà vua ban tặng.

Có thể bạn quan tâm

Đẩy lùi hủ tục, hành vi phản cảm, bạo lực trong lễ hội

Đẩy lùi hủ tục, hành vi phản cảm, bạo lực trong lễ hội

TPO - Bộ tiêu chí về môi trường văn hóa trong lễ hội truyền thống vừa được lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (Bộ VHTTDL) ký ban hành với mục đích đảm bảo một mùa lễ hội văn minh, lành mạnh, đồng thời bài trừ hủ tục, tập quán lạc hậu, nghi lễ có tính bạo lực và các hành vi phản cảm, lệch chuẩn.
Điểm cầu tỉnh Cao bằng tham gia họp trực tuyến.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc Hầu A Lềnh làm việc với tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn

TPO - Sáng 23/11, ông Hầu A Lềnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc chủ trì Hội nghị trực tuyến làm việc với lãnh đạo các tỉnh Cao Bằng, Bắc Kạn về tình hình sản xuất kinh doanh, đầu tư công, xây dựng hạ tầng, xuất nhập khẩu, nhà ở xã hội, thị trường bất động sản, kỷ luật kỷ cương hành chính; tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của 2 tỉnh trong quá trình thực hiện.