Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền cho người dân tộc thiểu số ở Cao Bằng

TPO - Sáng 4/7, Sở Ngoại vụ tỉnh Cao Bằng tổ chức hội nghị thông tin, tuyên truyền về công tác đối ngoại trong tình hình mới cho 200 cán bộ, công chức, viên chức huyện, xã và người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại 2 huyện Bảo Lạc, Bảo Lâm.

Tại hội nghị, các đại biểu được thông tin về tình hình thời sự quốc tế; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và một số quy định của pháp luật về thực hiện công tác đối ngoại trong tình hình mới; tình hình biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc; công tác quản lý, bảo vệ biên giới trên đất liền Việt Nam - Trung Quốc trong tình hình mới.

Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền cho người dân tộc thiểu số ở Cao Bằng ảnh 1

Quang cảnh Hội nghị. (ảnh: D.H)

Đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền cho người dân tộc thiểu số ở Cao Bằng ảnh 2

Người dân tộc Bảo Lạc giữ gìn bản sắc, cùng nhau giữ vững biên cương. (ảnh: A.D)

Hội nghị diễn ra trong hai ngày (4 và 5/7), qua đó cung cấp thông tin, trang bị cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức huyện, xã, người dân tộc thiểu số có uy tín nắm vững những kiến thức cơ bản về tình hình đối ngoại và nội dung, phương pháp tuyên truyền, vận động trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số để làm cơ sở trong công tác vận động tại địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nâng cao chất lượng giáo dục vùng dân tộc thiểu số, miền núi

Nâng cao chất lượng giáo dục vùng dân tộc thiểu số, miền núi

TPO - Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành văn bản số 4891/BGDĐT-GDDT hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 đối với giáo dục dân tộc. Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo ưu tiên nguồn lực để đầu tư kiên cố hóa trường lớp ở vùng đặc biệt khó khăn, nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục.