Khánh Hòa

Bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 7/8, Ban Dân tộc tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh năm 2023. Gần 100 cán bộ, người có uy tín đến từ các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tham dự.
Bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số ảnh 1
Các đại biểu tham gia buổi tập huấn. Ảnh: Báo Khánh Hòa

Tại hội nghị, đại biểu được nghe báo cáo viên tập huấn các chuyên đề như: Một số chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030; tuyên truyền đồng bào tích cực tham gia công tác giải phóng mặt bằng góp phần thuận lợi triển khai thực hiện các tuyến đường giao thông trên địa bàn tỉnh; các chương trình, dự án phát triển kinh tế - xã hội đang triển khai tại vùng dân tộc thiểu số và miền núi của tỉnh; vai trò, trách nhiệm của đồng bào trong việc triển khai thực hiện, nâng cao cảnh giác trước âm mưu thủ đoạn dụ dỗ, kích động làm mất an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Hội nghị nhằm bồi dưỡng kiến thức cho người có uy tín trong cộng đồng, phát huy tốt vai trò trách nhiệm, nâng cao kỹ năng, kiến thức trong công tác tuyên truyền, là tấm gương tiêu biểu trong công tác vận động quần chúng nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước... hướng dẫn đồng bào tích cực tham gia sản xuất phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững...

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm