Công an tỉnh An Giang tặng 24 xe đạp cho học sinh dân tộc Chăm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 13/10, Đại tá Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đến thăm và trao tặng 24 xe đạp cho học sinh con em đồng bào dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Phong, thị xã Tân Châu.
 Công an tỉnh An Giang tặng 24 xe đạp cho học sinh dân tộc Chăm ảnh 1

Đại tá Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao tặng xe đạp cho học sinh dân tộc Chăm.

Cụ thể, Đại tá Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang và ông JacKy, Trưởng Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh An Giang trao tặng 24 chiếc xe đạp cho các em học sinh đồng bào dân tộc Chăm hoàn cảnh khó khăn, mỗi chiếc xe trị giá 1,2 triệu đồng.

 Công an tỉnh An Giang tặng 24 xe đạp cho học sinh dân tộc Chăm ảnh 2

Các em học sinh dân tộc Chăm trên địa bàn tỉnh An Giang.

Số xe đạp trên được Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ. Những chiếc xe đạp là món quà rất thiết thực, ý nghĩa trong việc đồng hành tiếp bước các em tới trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Mỗi phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong chắp cánh những ước mơ, giúp các em tiếp tục vượt khó vươn lên, trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của lực lượng Công an tỉnh An Giang với tinh thần lá lành đùm lá rách trong suốt thời gian qua.

MỚI - NÓNG
Nơi vua Hàm Nghi ban tặng nhiều bảo vật
Nơi vua Hàm Nghi ban tặng nhiều bảo vật
TPO - Quần thể Di tích quốc gia thành Sơn Phòng, đền Trầm Lâm và đền Công Đồng tại xã Phú Gia, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh gắn với cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của vua Hàm Nghi. Đặc biệt nơi đây còn lưu giữ nhiều “bảo vật” nhà vua ban tặng.

Có thể bạn quan tâm

Trẻ em dân tộc thiểu số trước khi vào lớp 1 phải được dạy Tiếng Việt

Trẻ em dân tộc thiểu số trước khi vào lớp 1 phải được dạy Tiếng Việt

TPO - Thông tư mới của Bộ GD&ĐT quy định, dạy Tiếng Việt cho trẻ em là người dân tộc thiểu số trước khi vào lớp 1 nhằm mục tiêu chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, chủ động cho trẻ trong học tập, hình thành kĩ năng học tập cơ bản và năng lực sử dụng Tiếng Việt, kĩ năng giao tiếp, ứng xử xã hội cho trẻ.
Đan Viện Châu Sơn

Chiều buông Đan viện Châu Sơn

TP - Đã bao năm thênh thang vo vo bánh xe lăn những Quốc lộ số 1, đường Hồ Chí Minh và cao tốc đã khiến tôi bỏ bẵng đi xứ Nho Quan của đất Ninh Bình này. Mà đâu phải xứ lạ? Nho Quan kề ngay địa đầu phía Bắc của xứ Thanh chỉ cách Thành Nhà Hồ Vĩnh Lộc quê tôi vài chục cây số!
Các thành viên của Ethnicity trong một chuyến thực tế về địa phương

Dệt thổ cẩm bằng công nghệ số

TP - Yêu văn hóa dân tộc theo cách riêng, một nhóm bạn trẻ đã nhiệt huyết “dệt” hàng ngàn mẫu hoa văn thổ cẩm của người dân tộc thiểu số bằng công nghệ số. Và từ đây, thổ cẩm Việt đã đi ra thế giới.