Công an tỉnh An Giang tặng 24 xe đạp cho học sinh dân tộc Chăm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 13/10, Đại tá Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đến thăm và trao tặng 24 xe đạp cho học sinh con em đồng bào dân tộc Chăm có hoàn cảnh khó khăn tại xã Châu Phong, thị xã Tân Châu.
 Công an tỉnh An Giang tặng 24 xe đạp cho học sinh dân tộc Chăm ảnh 1

Đại tá Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang trao tặng xe đạp cho học sinh dân tộc Chăm.

Cụ thể, Đại tá Nguyễn Thanh Hà, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang và ông JacKy, Trưởng Ban đại diện cộng đồng Hồi giáo tỉnh An Giang trao tặng 24 chiếc xe đạp cho các em học sinh đồng bào dân tộc Chăm hoàn cảnh khó khăn, mỗi chiếc xe trị giá 1,2 triệu đồng.

 Công an tỉnh An Giang tặng 24 xe đạp cho học sinh dân tộc Chăm ảnh 2

Các em học sinh dân tộc Chăm trên địa bàn tỉnh An Giang.

Số xe đạp trên được Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang vận động từ các mạnh thường quân hỗ trợ. Những chiếc xe đạp là món quà rất thiết thực, ý nghĩa trong việc đồng hành tiếp bước các em tới trường.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: “Mỗi phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chăm lo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mong chắp cánh những ước mơ, giúp các em tiếp tục vượt khó vươn lên, trở thành những công dân có ích cho xã hội”.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của lực lượng Công an tỉnh An Giang với tinh thần lá lành đùm lá rách trong suốt thời gian qua.

MỚI - NÓNG
Nâng cao nhận thức, thúc đẩy bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới
Nâng cao nhận thức, thúc đẩy bình đẳng giới và xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới
TPO - Sáng 23/11, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh thành phố Sóc Trăng, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng phối hợp với UBND thành phố Sóc Trăng tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới tỉnh Sóc Trăng năm 2023.
Đặc sắc thủ công truyền thống với 'Chuyện Đình trong phố'
Đặc sắc thủ công truyền thống với 'Chuyện Đình trong phố'
TPO - Triển lãm “Chuyện Đình trong phố” được tổ chức tại Đình Hà Vĩ và Đình Tú Thị với hoạt động ý nghĩa, trưng bày tương tác trong không gian để kể những câu chuyện về chính các ngôi Đình, về sự độc đáo của những nghề truyền thống như nghề sơn ta, thêu tay; múa rối nước, trình diễn thời trang áo dài truyền thống ...
Sinh viên sôi nổi tham gia cuộc thi 'Thanh niên hành động thúc đẩy bình đẳng giới'
Sinh viên sôi nổi tham gia cuộc thi 'Thanh niên hành động thúc đẩy bình đẳng giới'
TPO - Ngày 20/11, Đoàn Thanh niên Học viện Phụ nữ Việt Nam (HVPNVN) tổ chức cuộc thi "Thanh niên hành động thúc đẩy bình đẳng giới" để góp phần hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới. Dịp này, sinh viên học viện có cơ hội thể hiện sự hiểu biết, kiến thức về bình đẳng giới và cùng lan toả thông điệp của chương trình tới các bạn đoàn viên, thanh niên trên mạng xã hội. 

Có thể bạn quan tâm

Yến tại gian hàng giới thiệu sản phẩm tại sự kiện Techfest 2023. Ảnh: Hoài Văn

Cô gái Mã Châu hồi sinh làng lụa 600 năm

TP - Ðêm trước khi ra thành phố để nhận công việc tại một ngân hàng, Yến chuyện trò cùng ba. Những lời gan ruột, khắc khoải, của nghệ nhân cố bám trụ, giữ nghề khiến cô con gái động lòng, quyết tâm ở lại để vực dậy danh thơm tơ lụa Mã Châu.
Khám phá ngôi đình đầu tiên của người Việt ở Tây Nguyên

Khám phá ngôi đình đầu tiên của người Việt ở Tây Nguyên

TPO - Đình Lạc Giao (phường Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) được coi là ngôi đình đầu tiên của người Việt trên mảnh đất Tây Nguyên. Ngoài giá trị về kiến trúc nghệ thuật, đình Lạc Giao còn có giá trị về mặt tâm linh, là nơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng, tham quan của du khách.
Chiếc trống đồng Đông Sơn có kích thước lớn nhất lịch sử

Chiếc trống đồng Đông Sơn có kích thước lớn nhất lịch sử

TPO - Trưng bày chuyên đề "Âm vang Đông Sơn" do Bảo tàng Lịch sử quốc gia thực hiện từ ngày 22/1 đến tháng 4/2024, giới thiệu nhiều hiện vật từ thời văn hóa Đông Sơn cách đây hàng ngàn năm tuổi. Đặc biệt tại đây cũng trưng bày trống đồng Sao Vàng - trống đồng Đông Sơn có kích thước lớn nhất từng được phát hiện ở Việt Nam đến nay.