Giáo hội Phật giáo chúc mừng Giáng sinh 2021 tại TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phái đoàn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại TPHCM do Hòa thượng Thích Thiện Tâm làm trưởng đoàn, đến chúc mừng Giáng Sinh 2021 tại Tòa Giám mục, Tổng Giáo phận TPHCM.

Ngày 23/12, phái đoàn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại TPHCM do Hòa thượng Thích Thiện Tâm làm trưởng đoàn, đến chúc mừng Giáng sinh 2021 tại Tòa Giám mục, Tổng Giáo phận TPHCM. Tiếp đón phái đoàn có Tổng giám mục Giuse và các linh mục tu sĩ, thành viên Ban Mục vụ Đối thoại Liên tôn Tổng Giáo phận.

Giáo hội Phật giáo chúc mừng Giáng sinh 2021 tại TPHCM ảnh 1

Giáo hội Phật giáo chúc mừng Giáng sinh 2021 tại Tổng Giáo phận TPHCM. Ảnh: T.G.P

Hòa thượng Thích Thiện Tâm đã chúc mừng Tổng Giám mục Giuse cùng tất cả các tu sĩ, các tín hữu Công giáo và Ban Liên tôn một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc, ấm cúng. Hòa thượng Thích Thiện Tâm cũng nhắc tới những quan hệ tốt đẹp giữa Công giáo và Phật giáo, nhất là hai bên đã có những hoạt động thiết thực để giúp người dân trong dịch COVID-19.

Tổng Giám mục Giuse bày tỏ niềm vui được Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo đến chúc mừng. Tổng Giám mục Giuse cầu chúc: "Mừng lễ Chúa Giêsu xuống thế đem bình an cho tất cả mọi người. Kính chúc quý vị một mùa Giáng Sinh an lành, năm mới được bình an trong tâm hồn và thể xác, để phục vụ cho mọi người.”

MỚI - NÓNG
Nồng nàn xôi trám xứ Lạng
Nồng nàn xôi trám xứ Lạng
TP - Khi tiết trời sang thu (độ tháng 8 âm lịch), đồng bào các dân tộc Tày, Nùng ở xứ Lạng lại lên rừng hái trám. Sau đó, người dân địa phương đã kết hợp tài tình giữa quả trám và gạo nếp để tạo nên món xôi trám có hương vị thơm ngon, béo ngậy.

Có thể bạn quan tâm

Bình yên xứ đạo

Bình yên xứ đạo

TPO - Từ mô hình điểm “3 an toàn về an ninh trật tự” tại giáo xứ Kim Phát, công an huyện Cư Kuin (Đắk Lắk) cùng chính quyền địa phương đang nhân rộng đến 6 giáo xứ trên địa bàn, trở thành điểm sáng trong bảo đảm an ninh trật tự vùng tôn giáo của tỉnh này.
Thủ tướng: 'Tôn giáo đồng hành cùng đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách'

Thủ tướng: 'Tôn giáo đồng hành cùng đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách'

TPO - Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, đất nước có phong trào gì thì các tôn giáo hưởng ứng tích cực, đóng góp hiệu quả cho phong trào đó. Đất nước có khó khăn, thách thức gì thì với tinh thần đại đoàn kết, tôn giáo đồng hành cùng đất nước vượt qua mọi khó khăn, thử thách để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.