Giáo hội Phật giáo chúc mừng Giáng sinh 2021 tại TPHCM

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phái đoàn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại TPHCM do Hòa thượng Thích Thiện Tâm làm trưởng đoàn, đến chúc mừng Giáng Sinh 2021 tại Tòa Giám mục, Tổng Giáo phận TPHCM.

Ngày 23/12, phái đoàn Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tại TPHCM do Hòa thượng Thích Thiện Tâm làm trưởng đoàn, đến chúc mừng Giáng sinh 2021 tại Tòa Giám mục, Tổng Giáo phận TPHCM. Tiếp đón phái đoàn có Tổng giám mục Giuse và các linh mục tu sĩ, thành viên Ban Mục vụ Đối thoại Liên tôn Tổng Giáo phận.

Giáo hội Phật giáo chúc mừng Giáng sinh 2021 tại TPHCM ảnh 1

Giáo hội Phật giáo chúc mừng Giáng sinh 2021 tại Tổng Giáo phận TPHCM. Ảnh: T.G.P

Hòa thượng Thích Thiện Tâm đã chúc mừng Tổng Giám mục Giuse cùng tất cả các tu sĩ, các tín hữu Công giáo và Ban Liên tôn một mùa Giáng Sinh an lành, hạnh phúc, ấm cúng. Hòa thượng Thích Thiện Tâm cũng nhắc tới những quan hệ tốt đẹp giữa Công giáo và Phật giáo, nhất là hai bên đã có những hoạt động thiết thực để giúp người dân trong dịch COVID-19.

Tổng Giám mục Giuse bày tỏ niềm vui được Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo đến chúc mừng. Tổng Giám mục Giuse cầu chúc: "Mừng lễ Chúa Giêsu xuống thế đem bình an cho tất cả mọi người. Kính chúc quý vị một mùa Giáng Sinh an lành, năm mới được bình an trong tâm hồn và thể xác, để phục vụ cho mọi người.”

MỚI - NÓNG
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
An hòa sắc màu mùa Phật đản xứ Huế
TPO - Một mùa Phật đản lại về trên đất Huế, với muôn sắc màu trang trí an hòa, nếp sinh hoạt bình yên, chậm rãi, lắng sâu trên những con đường, dòng sông, ngôi nhà dân hay trong nhiều tự viện, tổ đình, ngôi chùa xưa cổ.

Có thể bạn quan tâm

Thượng tọa Thích Thiện Hạnh trao quà tặng người có hoàn cảnh khó khăn

Gieo mầm từ bi

TP - Hàng chục năm qua, Thượng tọa Thích Thiện Hạnh, Trụ trì chùa Vinh Phúc ở thôn Quan Độ, xã Văn Môn (huyện Yên Phong, Bắc Ninh) miệt mài gieo mầm thiện đến nhiều phật tử, nhằm chia sẻ gánh nặng cho xã hội trên tinh thần từ bi, trí tuệ của đạo Phật.