Có 21 kết quả :

Treo chuông giữa Biển Đông

Treo chuông giữa Biển Đông

TP - Trong đời thật hiếm ai hiếm khi nào được tận mắt chứng kiến khung cảnh giữa bình minh đại dương bao la những chiếc đại hồng chung được cẩu từ tàu xuống ca nô đưa vào đảo Trường Sa làm lễ khai chuông, thỉnh lên những tiếng đầu tiên khánh thành những ngôi chùa vừa phục dựng…
Wirapol Sukphol bị dẫn độ từ Mỹ về đến Thái Lan hôm 19/7. Ảnh: Bangkok Post.

Bê bối hòa thượng ở Thái Lan

TP - Các hòa thượng đầu nhẵn bóng mặc cà sa vàng ngả lưng thoải mái trên ghế da mềm trong chiếc máy bay riêng, chuyền tay nhau xem những món đồ xa xỉ. Đó là chuyện của mấy năm trước, giờ đây, nhà sư tâm điểm của vụ bê bối bị dẫn độ từ Mỹ về Thái Lan.
Tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi Cấm, An Giang. Ảnh: Bùi Thụy Đào Nguyên

Tâm mới đón xuân mới

TP - Xuân mới, ai cũng mong sắm sửa nhiều đồ mới hoặc chí ít sửa chữa, dọn dẹp những gì đã có. Nhưng có một thứ trong mỗi người rất cần được làm mới mà ít ai để ý. Mạn đàm đầu xuân với Thượng tọa Thích Tỉnh Thuần - trụ trì thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức (Vĩnh Phúc) hé mở bí quyết để có một mùa xuân mới từ trong ra ngoài.
Khánh thành Đại Tượng Phật lớn nhất Đông Nam Á

Khánh thành Đại Tượng Phật lớn nhất Đông Nam Á

TP - Sáng 31/8, tại Nam Định đã diễn ra lễ khánh thành Đại Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni và Đại hùng Bảo điện Trúc Lâm Thiên Trường. Đây được đánh giá là pho tượng đồng nguyên khối lớn nhất Đông Nam Á hiện nay và có giá trị văn hóa, tâm linh lớn.