Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tri ân gia đình có công với cách mạng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam (GHPGVN) tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Lạng Sơn; Quỹ hỗ trợ nhà khăn quàng đỏ vừa tổ chức chương trình thăm và tặng quà người có công với cách mạng trên địa bàn xã Thiện Long, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn.

Phát biểu tại chương trình, Đại đức Thích Bản Chung, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc sức khỏe đến các gia đình có công với cách mạng. Đại đức mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy phẩm chất cách mạng, mỗi người có công luôn là tấm gương sáng để con, cháu noi theo; động viên con cháu chăm lo phát triển kinh tế, tích cực xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tri ân gia đình có công với cách mạng ảnh 1

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn trao quà cho 10 hộ có công với cách mạng. Ảnh: Duy Chiến

Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tri ân gia đình có công với cách mạng ảnh 2

Các đơn vị đồng hành tặng quà hỗ trợ cho các hộ nghèo, gia đình chính sách ở huyện Bình Gia, Lạng Sơn. Ảnh: Duy Chiến


Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tri ân gia đình có công với cách mạng ảnh 3

Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân. Ảnh: Duy Chiến

Tại đây, GHPGVN tỉnh Lạng Sơn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và các đơn vị đồng hành tặng quà cho 80 gia đình chính sách; khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 200 lượt người dân trên địa bàn xã Thiện Long; tổng trị giá chương trình trên 300 triệu đồng. Trong đó Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn trao tặng 10 phần quà cho 10 gia đình có công với cách mạng, mỗi phần quà trị giá 500 nghìn đồng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung vui với bà con Giáo sở Đăng Srỗn

Chung vui với bà con Giáo sở Đăng Srỗn

TPO - Sáng 20/8, tại nhà thờ Giáo sở Đăng Srỗn, Giáo hạt Đức Trọng, Giáo phận Đà Lạt đã tổ chức Thánh lễ tạ ơn, làm phép nhà thờ Giáo sở. Đại diện Ban Dân vận Trung ương và gia đình Hiệp sĩ Đại Thánh giá Lê Đức Thịnh đã đến chúc mừng và chung vui với bà con Giáo sở Đăng Srỗn.