Có 17 kết quả :

Học sinh dân tộc thiểu số tham gia diễn đàn bình đẳng giới

Học sinh dân tộc thiểu số tham gia diễn đàn bình đẳng giới

TPO - Ngày 22/9, học sinh trên địa bàn huyện Bình Liêu, (Quảng Ninh) đã tham gia diễn đàn tuyên truyền bình đẳng giới. Diễn đàn do Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh tổ chức tại Trường Trung học cơ sở - Trung học phổ thông Hoành Mô và Trường Trung học phổ thông Dân tộc nội trú huyện Bình Liêu.
Phụ nữ Sán Chỉ đá bóng

Xem phụ nữ Sán Chỉ đá bóng

TP - Đang hội mùa vàng (bắt đầu từ cuối tháng 10), khách du lịch đổ về huyện miền núi Bình Liêu, Quảng Ninh, đông không kém Mù Cang Chải, Yên Bái trước đó. Nhiều người được hỏi trả lời rằng họ đến Bình Liêu vì muốn xem phụ nữ Sán Chỉ đá bóng.
Du lịch Quảng Ninh - những tín hiệu hồi sinh

Du lịch Quảng Ninh - những tín hiệu hồi sinh

Đón những tín hiệu tích cực ngay từ những ngày đầu mở cửa đón khách nội tỉnh, Quảng Ninh đặt ra những kỳ vọng lớn hơn với ngành du lịch tỉnh nhà trong những tháng cuối năm, bằng nhiều giải pháp táo bạo và sản phẩm mới hấp dẫn.
Vợ chồng thầy giáo Đoàn Hùng Cường - Ảnh: NVCC

Thầy giáo xin ra khỏi biên chế: Tôi đang rất khủng hoảng

TPO - 16 năm gắn bó với nghề, là thạc sĩ lý luận văn học đầu tiên của huyện miền núi với mức lương gần 10 triệu đồng, thầy Đoàn Hùng Cường đang dạy ở một trường miền núi của tỉnh Quảng Ninh đã khiến gia đình, đồng nghiệp sốc khi xin ra khỏi biên chế. Nam giáo viên này cho rằng đang thực sự rất khủng hoảng. 
Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu

Quyến rũ những cung đường lau Bình Liêu

TPO - Được ví như Sapa của Quảng Ninh, Bình Liêu đã làm ngỡ ngàng bao du khách bởi điều đặc biệt những đồi núi mùa lau nở trắng khắp các cung đường. Bình Liêu cũng có ruộng bậc thang, núi đồi trùng điệp, những thác nước tung bọt trắng xóa, những ngôi làng nhỏ trong khói chiều đẹp như tranh vẽ.