Có 275 kết quả :

Nhân viên tư vấn tại Tổng đài 111 luôn trong trạng thái sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi nhờ giúp đỡ từ trẻ em

Tổng đài 111: Nơi thanh âm giúp trẻ thoát khỏi nghịch cảnh

TP - Bạo hành, xâm hại tình dục, bắt cóc và sụt giảm sức khỏe tinh thần… là những vấn đề “nóng” trẻ em cầu cứu Tổng đài 111, nhờ giải tỏa. Mặc dù luôn bị ám ảnh bởi tiếng chuông điện thoại gọi tới mỗi ngày nhưng những nhân viên tư vấn tại đây coi đó là một công việc đặc biệt. Họ phát ra tín hiệu, thanh âm an lành, làm cầu nối đưa trẻ thoát khỏi nghịch cảnh.
Tìm lại ánh sáng từ 'Ngôi nhà Ánh Dương'

Tìm lại ánh sáng từ 'Ngôi nhà Ánh Dương'

TPO - “Ngôi nhà Ánh Dương” ở Quảng Ninh nhiều năm nay đã trở thành điểm tựa vững chắc cho những nạn nhân là phụ nữ và trẻ em gái bị bạo lực, xâm hại tình dục, nhất là những nạn nhân người dân tộc thiểu số. Ngôi nhà cung cấp nơi tạm lánh an toàn, chăm sóc và hỗ trợ y tế, hỗ trợ trang bị kỹ năng sống, dạy nghề và tạo việc làm cho các nạn nhân.
Đi để trưởng thành

Đi để trưởng thành

TP - Sau nhiều ngày chuẩn bị cùng sự háo hức, 20 chiến sĩ Mùa hè xanh Đội sinh viên tình nguyện trường ĐH Kinh tế Nghệ An lên đường. Chúng tôi vượt quãng đường hơn 100 km tới Yên Hòa - một xã nghèo thuộc huyện miền núi Tương Dương, Nghệ An, với quyết tâm mang sức trẻ, sự nhiệt huyết làm nhiều việc có ích cho cộng đồng.