Có 438 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Chàng trợ lý giám đốc 'ảo ma' và chiêu lừa tình siêu đẳng khiến gái xinh chỉ biết khóc nghẹn

TPO - Đành rằng cậu thanh niên dùng lời lẽ ngon ngọt, dùng quà tặng nọ kia để đưa cô vào bẫy tình, không những hưởng trọn “trái cấm” mà còn ẵm hết số tiền dành dụm của cô suốt mấy năm trời cô bỏ công, bỏ sức lao động cật lực mới có được. Nhưng chuyện trớ trêu đó có cơ hội xảy ra thì cũng do cô tự chọn mà thôi.
'Đại gia' ở Hà Nội sốc khi biết nhan sắc thật của người yêu hot girl trên mạng

'Đại gia' ở Hà Nội sốc khi biết nhan sắc thật của người yêu hot girl trên mạng

TPO - Người phụ nữ 45 tuổi đã tạo vỏ bọc là hot girl Việt kiều có tuổi đời ngoài đôi mươi, và dựng lên một màn kịch tinh vi, giăng bẫy tình một người đàn ông quen qua mạng, chiếm đoạt hơn 12 tỉ đồng. Cảnh sát cho biết, sau khi biết được tuổi thật, nhan sắc thật của "người yêu" anh ta đã rất sốc.
Ảnh minh họa: Internet

Quý cô con nhà đại gia vàng bạc 'khóc thầm' vì quá hoàn hảo nên... ế chồng

TPO - Tôi cũng “mở lòng” tiếp nhận tình cảm của nhiều người đàn ông, cho họ cơ hội “tiến gần đến mục tiêu” nhưng phải nói thật lòng là chỉ “ba bảy hai mốt ngày”, tôi thấy chán ngán với họ, tôi đọc được suy nghĩ nơi họ khi họ đến tán tỉnh tôi và cái kết tất yếu là “đường ai nấy đi”.
Ảnh minh họa: Internet

Mang bầu ngày càng lớn, gái trẻ không biết bị lừa, vẫn ngóng tin 'chồng sắp cưới' là trợ lý giám đốc

TPO - Nếu đã dũng cảm đối diện với sự thật thì chị cứ bình tĩnh đón nhận kết quả tình yêu của chị, dẫu hiện nay người đàn ông xấu xa kia đã cao chạy xa bay. Chị cứ sống bình thường, tiếp tục công việc của mình để tích luỹ kinh tế chuẩn bị đón cháu bé ra đời.
Ảnh minh họa: Internet

Chàng thợ hàn 'nổ' là 'đại gia ngân hàng' và cái kết không thể đắng hơn cho quý cô giàu có yêu muộn

TPO - Sợ bố mẹ không ủng hộ cuộc tình lệch tuổi của tôi, nên tôi quyết định giấu bố mẹ, giấu vợ chồng em trai để yêu trong bí mật. Tình trẻ của tôi rất biết làm tan chảy trái tim của tôi với những lời hứa hẹn thuỷ chung, những cử chỉ âu yếm ngọt ngào mỗi lần chúng tôi có dịp đi đến tận cùng của đam mê.