Có 26 kết quả :

Thiếu nữ M'Nông bên thác Đắk Tuôr

Buôn đồng bào cùng viết câu chuyện du lịch

TPO - Đồng bào M’Nông ở buôn căn cứ cách mạng huyện Krông Bông (tỉnh Đắk Lắk) còn lưu giữ nhiều nét văn hóa truyền thống. Nơi đây có hang đá Đắk Tuôr kì vĩ, di tích lịch sử Quốc gia, lợi thế để khai thác, phát triển du lịch.
Trẻ em rẻo cao Sa Pa vui Tết Trung thu sớm

Trẻ em rẻo cao Sa Pa vui Tết Trung thu sớm

TPO - Ngược lên rẻo cao những ngày ruộng bậc thang tràn ngập sắc vàng lúa chín, hành trình du lịch từ thiện "Áo ấm cho em" đã dành tặng nhiều món quà ý nghĩa và đón Trung thu cho các học sinh điểm trường Hầu Chư Ngài và Hang Đá (Sa Pa, Lào Cai).
Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm người bị rơi xuống hang đá tự nhiên.

Rơi xuống hang đá khi đang chặt luồng

TPO - Trưa ngày 15/9, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa đã tăng cường lực lượng, phương tiện di chuyển về thôn Mòng, xã Cẩm Liên, huyện Cẩm Thủy để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân đi chặt luồng bị rơi xuống hang đá tự nhiên.
Già làng Lục Liên Thưởng, 70 tuổi cầm chiếc bát cổ đã bị vỡ trong hang.

Bí ẩn hang đồ cổ ở "vùng tam giác vàng”

Chưa từng có ai dám liều mình xuống đến tầng cuối cùng nhất của hang Thắm Luông bởi ở đó có vô số đầu sọ, xương người khiến ai vào gần đến đây cũng kinh hãi. Nhiều lời đồn cho rằng, ở tầng đáy hang này vẫn còn vô số đồ cổ nhưng không một ai dám lấy.
 Khi biển cất tiếng

Khi biển cất tiếng

TPO - Sóng xô vào lỗ hang đá rồi bùng nổ thành những cột nước biển trắng xóa cao hàng chục mét kèm tiếng nổ lớn khiến người xem trầm trồ kinh ngạc.
Những kỳ quan trên vách đá

Những kỳ quan trên vách đá

Mới nhìn, bạn có thể nghĩ chúng chỉ là những mô hình. Nhưng là thật 100%, đó là những tu viện treo mình trên vách đá ở độ cao chóng mặt. Chúng ta cùng ngắm nhìn những công trình vĩ đại do con người tạo ra.
Nhũ tặc “bức tử” hang đá ngàn năm tuổi

Nhũ tặc “bức tử” hang đá ngàn năm tuổi

TP - Một hang đá lớn có rất nhiều nhũ đá quý mới được phát hiện tại đèo Áng Toòng, xã Xuất Hoá (Bắc Kạn). Điều đáng nói, hai tháng nay, có ngày có đến hơn trăm người vô tư vào hang đập, chặt, cưa nhũ đá mang về. Chính quyền đã tổ chức khảo sát và phải cho lấp cửa hang nhưng vẫn không chặn nổi những kẻ “nhũ tặc”.