Có 89 kết quả :

Điệu nhảy Swing thu hút giới trẻ vì sự phóng khoáng, vui vẻ

Đu đưa cùng điệu nhảy bất quy tắc

TP - Không phân biệt lứa tuổi, giới tính hay quốc tịch. Không phân biệt là nhảy giỏi hay chưa biết gì. Chỉ cần yêu âm nhạc và… ham vui một chút thì Swing Dancing Ha Noi chính là điểm hẹn thú vị dành cho bạn và mỗi cuối tuần.
Đổi thay bất ngờ tại ngôi chợ cổ xưa và nổi tiếng bậc nhất xứ Huế

Đổi thay bất ngờ tại ngôi chợ cổ xưa và nổi tiếng bậc nhất xứ Huế

TPO - Gần 700 tiểu thương của ngôi chợ cổ xưa nhất xứ Huế là Đông Ba đã đồng loạt tổ chức sắp xếp lại không gian kinh doanh, trả lại diện tích một thời lấn chiếm cơi nới lô quầy buôn bán. Sau rất nhiều năm, đây là lần đầu tiên việc thực hiện giải tỏa lấn chiếm, sắp xếp các quầy hàng tại ngôi chợ có tuổi đời hơn 100 năm này được thực hiện một cách quy mô, tổng thể và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo tiểu thương.
Ảnh minh họa: Internet

Trai có vợ 'vui vẻ' với bồ cũ 5 ngày trời rồi lên mạng hỏi đó có phải là ngoại tình

TPO - Thế rồi tình cũ ngày xưa đã sống dậy. Tôi với em có 5 ngày trọn vẹn hạnh phúc bên nhau mà không gặp một trở ngại gì. Xét về mặt đạo đức tôi đã lừa dối vợ con để đến với em, nhưng biết làm sao được khi tình cũ tôi chưa kịp rủ thì em đã đến, đã sẵn sàng dâng hiến cho tôi. Tôi có mắc tội ngoại tình không các bạn?
Bùng nổ trải nghiệm ‘Thứ Tư vui vẻ’

Bùng nổ trải nghiệm ‘Thứ Tư vui vẻ’

Theo chỉ số cảm xúc, thứ Tư là “ngày uể oải”, nhất là trong những tháng cuối năm bận rộn. Đây là lý do thời điểm này các nhà cung cấp dịch vụ tung ra nhiều ưu đãi, trải nghiệm mới mang đến cảm giác vui tươi và nguồn năng lượng tích cực cho mọi khách hàng.
Chương trình nghệ thuật thực cảnh điện ảnh “Tinh hoa Bắc Bộ” - “Quintessence of Tonkin”

Men say thực cảnh cùng đạo diễn Hoàng Nhật Nam

Cảm giác phun trào phúc lạc, thăng hoa trong men say của tinh tuý đất trời, của trầm tích, hồn cốt ngàn đời nền văn minh lúa nước, dan díu bện quyện với rực rỡ, lộng lẫy, chói loà ánh sáng, thánh thót, réo rắt, bổng trầm thanh âm...tất cả đã được chắt chiu, cất lên từ say mê đến ảo diệu của những tâm hồn nghệ sĩ dân dã, mộc mạc mà dung dị, tặng cho đời men say “ Tinh hoa Bắc bộ”.
Ảnh minh hoạ: Internet

Trai trẻ ôm hận cả đời vì một phút vui qua đêm

TPO - Bây giờ y học cũng đã tiến bộ rất nhiều, không phải ai lâm vào cảnh như cháu cũng vô phương cứu chữa cả đâu. Sống trên đời không ai tránh khỏi sai lầm, cháu đã phải trả giá cho việc làm thiếu suy nghĩ, thiếu thận trọng của mình rồi. Bác nghĩ cháu nên cho chuyện đó vào quá khứ sau khi đã rút cho mình bài học nhớ đời. 
Ảnh minh hoạ: Internet

Bí kíp để làm “người cô đơn hạnh phúc”

Chính vì những quan điểm đã được “lập trình” sẵn này mà xưa nay, người ta thường không dám coi đời sống độc thân là một thời kỳ tốt đẹp của cuộc sống. Tuy nhiên, chẳng có điều gì là không thể. Nếu muốn hạnh phúc với đời sống tự do của mình, bạn nên tuân thủ một vài nguyên tắc sau: