Có 23 kết quả :

Xét xử cựu giám đốc lừa đảo chiếm đoạt 160 tỷ đồng: Luật sư đưa tình tiết mới

Xét xử cựu giám đốc lừa đảo chiếm đoạt 160 tỷ đồng: Luật sư đưa tình tiết mới

TPO - Ngày 15/3, TAND tỉnh Hậu Giang tiếp tục xét xử bị cáo Võ Thanh Long cùng 9 đồng phạm về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Luật sư cho hay, hồi năm 2018, bị cáo Phạm Minh Hoàng từng tố cáo việc hợp đồng hợp tác đầu tư, mua bán giấy chứng nhận bảo trì thiết bị điện, điện lạnh của bị cáo Võ Thanh Long có dấu hiệu lừa đảo nhưng không bị xử lý…
Ông Phan Sào Nam trước khi dính vòng lao lý.

3,5 triệu USD trong tài khoản ngân hàng Singapore của Phan Sào Nam đã 'bốc hơi' đi đâu?

TPO - Theo hồ sơ vụ án, Phan Sào Nam đã cho một người bạn Quốc tịch Singapore vay 3,5 triệu USD từ nguồn tiền hưởng lợi do tổ chức đánh bạc. Sau đó, số tiền này được chuyển vào tài khoản của Phan Sào Nam tại Ngân hàng Bank Of Singapore. Tuy nhiên, khi cơ quan chức năng Việt Nam tiến hành thủ tục xác minh, thu hồi, thì số tiền này đã không còn trong tài khoản.
Công khai xin lỗi ‘bị can’ bị oan sau 33 năm

Công khai xin lỗi ‘bị can’ bị oan sau 33 năm

TPO - Sáng 25/2, tại trụ sở UBND xã Tân Bình (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) đã diễn ra buổi xin lỗi và cải chính công khai đối với ông Nguyễn Hoàng Việt theo Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước. Ông Nguyễn Hoàng Việt (SN 1962) là bị can trong vụ án Làm hàng giả cách đây hơn 33 năm.
ĐBQH đề nghị làm rõ vụ đột nhập nhà con nợ lấy ô tô mà không bị khởi tố

ĐBQH đề nghị làm rõ vụ đột nhập nhà con nợ lấy ô tô mà không bị khởi tố

TPO - Có 3 người đàn ông đến nhà bà Vũ Thị Thuần để đòi nợ, trong khi chủ nhà đi vắng, nhóm này lấy chiếc ô tô và chạy đi. Nạn nhân sau đó đã trình báo nhưng công an địa phương nhưng không được xử lý. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, Đại biểu Quốc hội đã đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.  
Bà Liễu (bìa trái) nhận hoa chúc mừng của lãnh đạo VKSND tối cao .Ảnh: LS

Bổ nhiệm Phó viện trưởng VKSND tỉnh Lạng Sơn

TPO - Chiều nay (12/6), tại tỉnh Lạng Sơn, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tối cao tổ chức Lễ công bố trao quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thúy Liễu, Viện trưởng VKSND huyện Cao Lộc giữ chức vụ Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Lạng sơn
Bùi Phương Thảo khi chưa bị bắt.

Cán bộ ngân hàng lừa đảo trăm tỷ bằng chiêu 'tín dụng đen'

TPO - Ngày 18/12, TAND tỉnh Quảng Ninh đã hoãn xét xử phúc thẩm vụ án “Lừa đảo, chiếm đoạt tài sản” liên quan đến hoạt động tín dụng đen. Theo cáo trạng, bị cáo Thảo vay tiền của nhiều người với lãi suất thấp rồi cho vay lại với lãi suất cao để hưởng chênh lệch. Với chiêu thức này, Thảo đã chiếm đoạt của 52 người, với tổng số tiền lên tới hơn 212 tỷ đồng.