Có 25 kết quả :

Công bố dàn Táo Quân mới

Công bố dàn Táo Quân mới

TPO - Chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2024" trở lại với nhiều thay đổi bất ngờ. Dàn diễn viên quen thuộc được thay bằng dàn diễn viên mới, hứa hẹn là làn gió mới cho "Táo Quân" - chương trình có hơn 20 năm tuổi đời. 
'Đấu trí' tập 49: Nội gián sắp lộ thân phận

'Đấu trí' tập 49: Nội gián sắp lộ thân phận

TPO - TN Mobile luôn nhận được tin mật để kịp thời đối phó với cơ quan công an. Tuy nhiên, kẻ nội gián bắn tin cho TN sắp bại lộ. Lần này, lãnh đạo Cục cảnh sát kinh tế sẽ cử cán bộ phối hợp với Phòng cảnh sát kinh tế tỉnh Đông Bình để làm rõ sai phạm của TN Mobile.
Netizen “nghiện” ngắm ảnh cô gái yêu thời trang Mix and Match

Netizen “nghiện” ngắm ảnh cô gái yêu thời trang Mix and Match

TPO - Vi Phương Linh Đan- 9X có cái tên và niềm đam mê đặc biệt nữ tính. Cô sở hữu thân hình nóng bỏng cùng gương mặt trẻ trung khiến không ít netizen phải “xuýt xoa” mỗi lần post ảnh. Ít ai biết rằng Đan chính là bà xã của MC nổi tiếng Mạnh Tùng trong chương trình “Du lịch trải nghiệm” của đài VTV.  
Gặp hai nữ sinh xứ Tuyên xinh xắn, học giỏi

Gặp hai nữ sinh xứ Tuyên xinh xắn, học giỏi

TPO - Lý Thị Dự và Triệu Huyền Trang là hai trong số nhiều học sinh, sinh viên, thanh niên dân tộc thiểu số được tuyên dương năm 2019. Một người yêu thích Địa lý, một người yêu thích Lịch sử đã giành được thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia vừa qua.  
Triển lãm và hội chợ Việt Bắc

Triển lãm và hội chợ Việt Bắc

TP - Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, Bộ Quốc phòng phối hợp với các đơn vị, bộ, ngành, địa phương tổ chức Triển lãm và Hội chợ Việt Bắc với chủ đề “Thành tựu 70 năm xây dựng chiến đấu và trưởng thành của quân đội nhân dân Việt Nam”, dự kiến diễn ra từ 12/12 đến 17/12, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp, TP Thái Nguyên.
Lễ diễu hành của các chiến sĩ bộ đội về Nhà hát Lớn sau ngày Giải phóng Thủ đô 10/10

Ngày trở về Hà Nội

TP - Tôi đang phải giải quyết một việc tình nghĩa quân dân (là một chị ăn vận kiểu cô gái bán hoa, áo phin trắng nõn, tóc vấn khăn vành dây, quần đen, đi dép “xăng đan” trắng, cứ dúi vào tay Thùy Chi, cô văn công xinh đẹp, một gói gì khá to, gói lá sen buộc lạt hồng.
Đoàn quân chiến thắng tiếp quản Thủ đô

Ngày trở về Hà Nội

TP - Như một cơ duyên, đúng dịp kỷ niệm 60 năm giải phóng Thủ đô, một bản thảo viết tay đề tên cố thi sỹ Hoàng Cầm bỗng được tìm thấy trong lưu trữ tư liệu của báo Tiền Phong. Tiền Phong trân trọng giới thiệu bài viết này của cố thi sỹ tài hoa Hoàng Cầm
Từ bản Dõn về Thủ đô

Từ bản Dõn về Thủ đô

TP - Bản Dõn (hiện nay gọi là thôn Dõn) thuộc xã Thanh La, nay là xã Minh Thanh (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang), cách đình Tân Trào không quá một giờ đi bộ. Nơi đây tập trung nhiều cơ quan đầu não của các bộ ban ngành trung ương như Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, Trung ương Đoàn... trong thời gian kháng chiến chống Pháp.
Tiền Phong những ngày ở chiến khu Việt Bắc

Tiền Phong những ngày ở chiến khu Việt Bắc

TP - Số Tiền Phong đầu tiên in khoảng 1.000 bản gửi về các cơ sở Đoàn. Nơi nào có thể phát hành được thì có báo tới. Báo được các chiến sĩ giao liên đưa cả vào vùng địch hậu. Báo Đoàn được đoàn viên thanh niên các nơi nhiệt liệt đón chào, có nơi họp cả chi đoàn để chào mừng như một sự kiện.
Đặc công Việt Bắc

Đặc công Việt Bắc

Bộ đội đặc công là lực lượng chiến đấu đặc biệt tinh nhuệ. Sức mạnh chiến đấu của bộ đội đặc công là sức mạnh tổng hợp của nhiều yếu tố tạo thành.
Chuyện quanh Đền ATK Định Hóa

Chuyện quanh Đền ATK Định Hóa

TP - Nói đến An Toàn Khu (ATK) nghĩ ngay đến Pắc Bó (Cao Bằng) Tân Trào, Chiêm Hóa (Tuyên Quang) ATK Định Hóa (Thái Nguyên). Cách mệnh đã do Việt Bắc mà thành công thì kháng chiến sẽ do Việt Bắc mà thắng lợi.