Có 22 kết quả :

Nhân vật “giang hồ mạng” Phú Lê xuất hiện trong trang phục vua chúa nước ngoài

Văn hóa thần tượng lệch lạc: Lỗ hổng trong quản lý

TP - Những “giang hồ mạng” được một bộ phận giới trẻ tung hô như một dạng thần tượng kiểu mới. Nhiều sản phẩm họ đăng tải trên mạng xã hội trái với thuần phong mỹ tục, gây ảnh hưởng xấu đến nhận thức, hành vi của người trẻ, đặc biệt là học sinh, sinh viên.
Đội Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Hải Dương với hoạt động 'Tình Nguyện Vùng Cao 2022'

Đội Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Hải Dương với hoạt động 'Tình Nguyện Vùng Cao 2022'

TPO - Đội Sinh viên tình nguyện Đồng hương Hải Dương, thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, được thành lập vào ngày 29/10/2006. Trải qua hơn 15 năm không ngừng phấn đấu và phát triển, Đội đã tổ chức thành công nhiều hoạt động tình nguyện gây tiếng vang trong cộng đồng như: “Tiếp sức người bệnh”, “Tết sum vầy”, “Hành trang Sĩ tử”...
Cô giáo 9X mang ngoại ngữ đến với Bản Mù

Cô giáo 9X mang ngoại ngữ đến với Bản Mù

TPO - Sinh ra là một người con của vùng cao, vì vậy Bích Cúc hiểu rõ được sự khó khăn, thiếu thốn của các bạn học sinh nơi đây. Bằng tình yêu thương và sự nhiệt huyết, cô giáo trẻ 9X quyết tâm đóng góp, đưa ngoại ngữ đến gần hơn, trao cơ hội cho các bạn nhỏ.
Bà Phạm Thị Hiền, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng An Bình (thứ 2, bìa phải) trao các suất quà ý nghĩa cho bà con bị thiệt hại nặng nề do lũ lụt, khó khăn tỉnh Yên Bái.

Tết đến sớm nơi lũ quét kinh hoàng

TPO - 400 suất quà, tổng trị giá hơn 200 triệu đồng đã được đoàn thiện nguyện trao tận tay cho bà con các địa phương ở tỉnh Yên Bái bị thiệt hại nặng nề sau trận lũ lụt lịch sử đầu tháng 10 vừa qua. Tết đang đến rất gần với bà con!
Anh Nguyễn Phi Long - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình anh Hàng A Nhà

T.Ư Đoàn thăm hỏi, động viên gia đình bị thiệt hại do sạt lở đất ở Yên Bái

TPO - Chiều 4/9, đoàn công tác của T.Ư Đoàn, T.Ư Hội LHTN Việt Nam do anh Nguyễn Phi Long - Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên và trao kinh phí hỗ trợ các gia đình có người chết, bị thương do vụ sạt lở đất đang được cấp cứu chữa trị tại Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Nghĩa Lộ, Yên Bái.