Có 54 kết quả :

Chủ Nhật Đỏ tại Đắk Lắk: Góp phần giữ nhịp đập trái tim cho những người cần máu

Chủ Nhật Đỏ tại Đắk Lắk: Góp phần giữ nhịp đập trái tim cho những người cần máu

TPO - Chiều 31/1, hàng trăm tình nguyện viên xếp hàng chờ hiến máu tại chương trình Chủ Nhật Đỏ được tổ chức ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Nhiều lãnh đạo thành phố cùng người dân tham gia hiến những giọt máu ấm cho ngân hàng máu, góp phần giữ nhịp đập trái tim cho người bệnh cần tiếp máu.
Không gian Xanh- Sạch trong lòng Bệnh viện

Không gian Xanh- Sạch trong lòng Bệnh viện

TP - Mang trong mình nỗi đau từ thể xác, nhiều bệnh nhân khát khao được hít hà bầu không khí trong lành, cùng không gian thoáng đãng để xoa dịu tinh thần. Thấu hiểu mong đợi ấy, Bệnh viện Y học Cổ truyền Đắk Lắk chú trọng tạo không gian Xanh - Sạch giữa lòng Bệnh viện.
Sốt đất ở vùng ven TP Buôn Ma Thuột

'Sốt đất' ở Tây Nguyên dịp cuối năm, xếp hàng làm sổ từ 2 giờ sáng

TPO - “Cò” đất và nhiều cá nhân, tổ chức đã mua đất vùng ven thành phố, hoặc khu vực du lịch sinh thái để “thổi” giá đất, khiến cho đất đai các tỉnh Tây Nguyên trở nên đắt đỏ hơn bao giờ hết. Nhiều nơi, người dân phải có mặt từ 2 giờ sáng sớm ở khu vực hành chính công để làm thủ tục sang nhượng, chuyển đổi đất...
Ông Hiền (trước) giới thiệu đá Suiseki

Theo tiếng gọi của đá

TP - Những hòn đá thô sơ có hình thù kỳ lạ, vô ngôn nhưng lại có sức mê hoặc lòng người. Họ gọi những viên đá ấy là báu vật trời cho, có nhiều tiền chưa hẳn được sở hữu nếu thiếu chữ duyên.
Ngã Sáu, Trung tâm TP Buôn Ma Thuột

Loạn tên đường ở thành phố Buôn Ma Thuột

TPO - Tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk đang tồn tại thực trạng thay đổi tên đường, số nhà liên tục khiến cho dân “đỏ mắt” tìm địa chỉ. Chưa kể, có nơi tên đường viết sai, sót tên các anh hùng, danh nhân, trí thức.