Có 11 kết quả :

Thúc đẩy bình đẳng giới, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Thúc đẩy bình đẳng giới, hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

TPO - Ngày 17/11, Học viện Phụ nữ Việt Nam tổ chức Hội thảo Khoa học Quốc gia với chủ đề: “Phụ nữ Khởi nghiệp, Đổi mới sáng tạo trong thời đại mới”. Trọng tâm của hội thảo bàn về những vấn đề Giới trong hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh hiện nay; Chính sách, pháp luật hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo…
Người phụ nữ đầu tiên làm homestay ở Lùng Phình, vươn lên làm chủ cuộc sống nhờ du lịch

Người phụ nữ đầu tiên làm homestay ở Lùng Phình, vươn lên làm chủ cuộc sống nhờ du lịch

TPO - A Lềnh là homestay đầu tiên ở xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Người sáng lập và tiên phong trong phong trào làm homestay ở vùng này là một phụ nữ người Mông, chị Giàng Thị Chứ. Kể từ khi làm du lịch, chị Chứ cũng tạo ra việc làm và thu nhập cho một số chị em trong thôn, có thêm thu nhập cho gia đình.
Trao giải những khởi nghiệp xuất sắc. Ảnh: Duy Chiến

Phụ nữ dân tộc xứ Lạng bày cách khởi nghiệp, làm giàu

TPO - Nhằm động viên, khích lệ và hỗ trợ phụ nữ các dân tộc xứ Lạng; Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Lạng Sơn vừa tổ chức Ngày “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2023. Tại đây, các tác giả trình bày ý tưởng, dự án và trả lời những câu hỏi của Ban Giám khảo liên quan đến ý tưởng, dự án của mình.
Buổi giao lưu với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trong kỉ nguyên 4.0” thu hút sự quan tâm của các thí sinh và các bạn trẻ Đà Nẵng

Không có rào cản với phụ nữ trong khởi nghiệp 4.0

TPO - Đó là chia sẻ của các diễn giả tại buổi giao lưu với chủ đề “Phụ nữ khởi nghiệp trong kỉ nguyên 4.0” trong khuôn khổ vòng chung kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 do TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ hội Sinh viên Việt Nam tổ chức vào chiều 12/12, tại TP Hội An (tỉnh Quảng Nam).