Có 39 kết quả :

Giường y tế đa năng được anh Nở mang tặng người già bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khănẢnh: Nguyễn Ngọc

Giường y tế đa năng từ… nỗi đau của mẹ

TP - Ý tưởng làm giường y tế đa năng được khởi nguồn từ lúc mẹ anh Nguyễn Nở bị bệnh phải nằm một chỗ, nay đã được hiện thực hóa và mang tặng cho những người bệnh nặng, người già không đi lại được. Anh Nở và nhóm cộng sự đã mất đến gần 2 năm để hoàn thiện chiếc giường.
Quảng Ngãi phát động Tháng hành động vì Bình đẳng giới

Quảng Ngãi phát động Tháng hành động vì Bình đẳng giới

TPO - Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2023, do UBND tỉnh Quảng Ngãi tổ chức với chủ đề “Đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng và tạo cơ hội cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thực hiện bình đẳng giới, xóa bỏ bạo lực trên cơ sở giới”.
Quảng Ngãi đã giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc Nam đến đâu?

Quảng Ngãi đã giải phóng mặt bằng dự án cao tốc Bắc Nam đến đâu?

TPO - Đến thời điểm này mặt bằng của dự án cao tốc Quảng Ngãi - Hoài Nhơn (thuộc dự án xây dựng công trình đường bộ cao tốc Bắc Nam phía đông giai đoạn 2021-2025) đoạn qua tỉnh Quảng Ngãi đã giải phóng được hơn 86% diện tích quy hoạch. Phần còn lại là nhà cửa, vật kiến trúc của người dân đang dần di dời vào khu tái định cư.
Nhiều vùng ở Quảng Ngãi ngập nặng

Nhiều vùng ở Quảng Ngãi ngập nặng

TPO - Mưa lớn kéo dài trong nhiều ngày qua cộng với lũ từ thượng nguồn đổ về đã khiến nhiều địa phương thấp trũng ở tỉnh Quảng Ngãi chìm trong biển nước, nhiều tuyến đường giao thông bị chia cắt gây cô lập.