Có 224 kết quả :

Beckham vướng tranh cãi

Beckham vướng tranh cãi

TPO - Người dân ở Na Uy bức xúc sau khi phát hiện David Beckham câu cá hồi tại con sông bị cấm. Tuy nhiên, đại diện phát ngôn khẳng định chuyến đi của cựu danh thủ được thực hiện đúng quy định.
Bỏ lại cuộc đời nhạt nhẽo sau lưng

Bỏ lại cuộc đời nhạt nhẽo sau lưng

TP - Có một điều tôi không bao giờ hối hận trong đời mình, là việc đã dành 13 năm cuộc đời để đi ngao du khắp hành tinh. Những tháng ngày tuổi trẻ đó, tôi chỉ có một đôi chân với chiếc đầu gối đứt dây chằng đã không bỏ cuộc trên bao cung đường khó khăn, đôi mắt mê mải ngắm nhìn những điều kỳ diệu đẹp đẽ của thế gian, và một tuổi trẻ dám đánh đổi để sống có ý nghĩa.
Cô gái Việt tốt nghiệp thạc sĩ bằng danh dự tiết lộ 4 tips học tập ở trường số 1 Na Uy

Cô gái Việt tốt nghiệp thạc sĩ bằng danh dự tiết lộ 4 tips học tập ở trường số 1 Na Uy

TPO - Nguyễn Hải Hậu (sinh năm 1998 tại Hà Nội) là Á khoa chuyên ngành Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại thương với số điểm GPA 3.96/4.0. Sau tốt nghiệp, Hải Hậu tiếp tục giành học bổng toàn phần hệ thạc sĩ 2 năm tại Na Uy chuyên ngành Quản lý chuỗi cung ứng và vận hành. Đặc biệt, Hải là nữ sinh người Việt tốt nghiệp bằng danh dự Kinh doanh tại ngôi trường top đầu Na Uy.
Ny-Alesund là một trong những thị trấn ở cực bắc nhất của thế giới.

Nơi không khí trong lành nhất quả đất

TP - Nằm giữa Na Uy và Bắc Cực, thị trấn Ny-Alesund chỉ có vỏn vẹn 45 người dân, Wi-Fi bị cấm ở đây, tất cả các ngôi nhà đều được mở khóa trong trường hợp bạn cần trốn khỏi gấu tuyết và nó có bầu không khí cực kỳ sạch sẽ.
Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân tiếp Bộ trưởng Văn hóa và Bình đẳng Na Uy Lubna Jaffery. (Ảnh: Mofa)

Bộ trưởng Văn hóa và Bình đẳng Na Uy ấn tượng với nỗ lực của Việt Nam

TPO - Trong cuộc gặp Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân ngày 23/11, Bộ trưởng Văn hóa và Bình đẳng Na Uy Lubna Jaffery bày tỏ ấn tượng về những kết quả nổi bật trong công tác bình đẳng giới của Việt Nam và khẳng định sẽ tích cực hỗ trợ Việt Nam trong lĩnh vực này.