Có 6 kết quả :

Nhiều người không dám xem clip mẹ hành hạ bà do cháu ngoại ghi lại...

Cô hồn từ đâu ra?

TP - Tháng bảy âm lịch hẳn đen đủi theo đúc kết nhiều đời nay. Vì thế mà mọi đại sự như cưới hỏi, khởi công, khai trương... đều tạm hoãn. Tháng Ngâu xui là do hồn ma cõi âm thả ra tràn ngập mặt đất(!). Hồn ma vốn đại diện cho những thứ xấu xa nên sẽ nhân cơ hội này hợp tác với những người xấu làm việc xấu.
Đại lễ Vu lan báo hiếu giữa mùa dịch COVID-19 tại chùa Phúc Khánh

Đại lễ Vu lan báo hiếu giữa mùa dịch COVID-19 tại chùa Phúc Khánh

TPO - Không ngồi tràn lan ngoài lòng đường, không ngồi chật kín khuôn viên cũng như chính điện chùa Phúc Khánh, Đại lễ Vu lan năm nay diễn ra yên bình và đảm bảo tinh thần phòng chống dịch. Các nhà sư, Phật tử và một số tình nguyện viên đều phải sát khuẩn, đeo khẩu trang trong suốt quá trình tiến hành các nghi lễ Vu lan báo hiếu. Đại lễ Vu lan đặc biệt diễn ra 20h tối 1/9 (14 tháng Bảy âm lịch).  
Chim bán để phóng sinh

Góc khuất phóng sinh thời 'cô vi'

TP - Bắt đầu tháng Bảy âm lịch, phong trào phóng sinh bắt đầu “vào vụ”. Năm nay vì “cô vi” (dịch COVID-19), các chợ chim có phần ảm đạm, thay vào đó, chợ online tấp nập hơn nhiều. Được người quen giới thiệu vào Hội “Phóng sinh tạo phước (phúc)” tôi mới biết rất nhiều góc khuất đằng sau hoạt động này.
Các nghệ sỹ tuồng cổ trong một lần biểu diễn ở chùa

Nghệ sỹ đắt show mùa 'Vu lan báo hiếu'

TP - Tháng 7 Âm lịch với giới nghệ sỹ, nhất là nghệ sỹ sân khấu được coi là tháng “ăn lên làm ra”. Bởi mùa Vu lan báo hiếu, các chùa và nhiều gia đình tổ chức lễ vu lan, thường mời nghệ sỹ đến biểu diễn.