Có 124 kết quả :

Tom Cruise làm lơ con gái bước sang tuổi 18

Tom Cruise làm lơ con gái bước sang tuổi 18

TPO - Trong khi Suri Cruise một mình xuống phố mua hoa mừng tuổi 18, Tom Cruise vẫn bận rộn với dự án riêng. Suốt 12 năm qua, diễn viên "Nhiệm vụ bất khả thi" chưa từng gặp lại con gái ruột duy nhất sau khi ly hôn Katie Holmes.
Shannon Taggart dành 20 năm chụp ảnh các ông đồng bà cốt, các buổi lên đồng gọi hồn. Nguồn: CNN.

Giao tiếp với người chết: 20 năm chụp ảnh gọi hồn

TPO - Shannon Taggart bắt đầu chụp ảnh các ông đồng bà cốt ở Lily Dale, New York, Mỹ vào năm 2001, vì tò mò liệu các thành viên của cộng đồng tâm linh có thực sự nói chuyện được với người chết hay không. Hai thập kỷ sau, dự án của cô mang đến cho cô nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.
Tiền mất tật mang vì phòng khám tìm trên mạng

Tiền mất tật mang vì phòng khám tìm trên mạng

TPO - Một nữ bệnh nhân đã có đơn gửi báo Tiền Phong "tố" một phòng khám trên địa bàn TP Cần Thơ chẩn đoán sai bệnh và lừa tiền. Được biết, đây là một phòng khám có bác sĩ người Trung Quốc và từng bị Sở Y tế TP Cần Thơ đình chỉ nhiều lần vì những vi phạm trong lĩnh vực y tế.
Diệp Anh trên trang Facebook cá nhân

Tin mới vụ 'hotgirl hàng hiệu' lừa tiền khách hàng

TP - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sơn La đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam Trần Nguyễn Diệp Anh (SN 2003, trú tại xã Chiềng Cơi, TP Sơn La, tỉnh Sơn La) và Nguyễn Trung Sáng (SN 2000, trú tại xã Quang Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” và “Cưỡng đoạt tài sản”.
Ngôi nhà của gia đình ông N tại thôn Cồn Nâm

Hotgirl lừa tình, lừa tiền

TP - Dưới vỏ bọc cha là lãnh đạo công an một quận của TP Hà Nội đã về hưu, còn mình là Cảnh sát Hình sự được biệt phái vào theo dõi khu Kinh tế Vũng Áng, Phan Thị Quyên (SN 1994, Hà Tĩnh) giả vờ yêu và lừa lấy hơn 200 triệu đồng của gia đình bạn trai ở Quảng Bình.