Có 85 kết quả :

Nồi bánh chưng của Tổ trưởng Tổ tự quản số 1 Nguyễn Thanh Dũng giúp người lao động cảm thấy ấm áp hơn trong những ngày đón Tết xa quê. Ảnh: Giang Thanh

Tết không xa nhà

TP - Những phiên chợ Tết 0 đồng, hàng ngàn suất quà Tết… giúp công nhân, người lao động gặp khó khăn ở Đà Nẵng có cái Tết ấm áp, đủ đầy hơn.
Tuổi trẻ là khoảng thời gian rực rỡ đẹp nhất của thanh xuân

Tuổi trẻ là khoảng thời gian rực rỡ đẹp nhất của thanh xuân

TPO - Nguyễn Thị Lan Anh (sinh năm 2001) sinh ra và lớn lên ở huyện Đại Từ, Thái Nguyên. Cô vừa tốt nghiệp chuyên ngành Luật, trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh Thái Nguyên. Theo chia sẻ của Lan Anh bản thân hiện chưa có thành tích gì đáng kể, nhưng cô không ngừng cố gắng để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.
Bí thư Vương Đình Huệ trao quà Tết cho công nhân lao động

Bí thư Vương Đình Huệ trao quà Tết cho công nhân lao động

TPO - Sáng 23/1, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tết sum vầy” năm 2021 với chủ đề “Kết nối yêu thương”. Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đã trao tặng 5.000 suất quà với tổng giá trị 2,5 tỷ đồng của thành phố Hà Nội cho công nhân, viên chức, lao động Thủ đô.
Người lao động tại doanh nghiệp sẽ được lựa chọn tham gia Công đoàn Việt Nam hoặc thành lập một tổ chức riêng đại diện cho mình. Ảnh minh họa.

Cho phép người lao động thành lập các tổ chức đại diện ngoài Công đoàn

TPO - Với Bộ Luật Lao động sửa đổi năm 2019, Quốc hội đã chính thức thông qua điều khoản cho phép người lao động (NLĐ) thành lập các tổ chức đại diện cho mình tạo doanh nghiệp (DN) từ ngày 1/1/2021. Tổ chức này hoạt động song song và bình đẳng với tổ chức Công đoàn và người lao động có quyền lựa chọn tham gia 1 tổ chức đại diện cho mình.