Có 28 kết quả :

Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 6: Sắc xanh tình nguyện

Trên đại công trường 500kV mạch 3 - Bài 6: Sắc xanh tình nguyện

TP - Để hỗ trợ, tiếp sức lực lượng thi công đường điện 500kV mạch 3 qua địa bàn, những ngày qua tuổi trẻ Nghệ An đã chung sức, chung lòng đồng hành với đội ngũ thi công. Dù nắng, dù mưa, màu áo xanh tình nguyện vẫn có mặt tại các công trường để hỗ trợ, góp phần đưa dự án đường điện quốc gia sớm về đích.
Nhóm bạn trẻ Khánh Sơn Eco khởi nghiệp với mô hình du lịch sinh thái tại huyện Khánh Sơn

Du lịch xanh lan tỏa văn hóa bản địa

TP - Mô hình du lịch sinh thái độc đáo của nhóm bạn trẻ Khánh Sơn Eco (huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa) đã thu hút nhiều du khách bởi khung cảnh núi rừng nên thơ cùng những trải nghiệm thú vị khi hòa mình với đại ngàn.
Thạch cầm vang giữa 'thung lũng tử thần'

Thạch cầm vang giữa 'thung lũng tử thần'

TP - Trong chiến tranh chống Mỹ, vùng Tô Hạp, Khánh Sơn (Khánh Hòa) là "thung lũng tử thần", là “đất chết”, vùi thây bao quân Mỹ. Bây giờ, Khánh Sơn chuyển mình phát triển kinh tế, du lịch. Ở đó không chỉ có tiếng đàn Chapi mà còn có “thạch cầm” - một thứ nhạc cụ độc đáo kèm nghệ thuật trình diễn không hề trộn lẫn…
Anh Nguyễn Thành Luân (Chủ nhiệm CLB xe bán tải Khánh Hòa) hướng dẫn các em trường Mầm non Anh Đào chơi bập bênh

Những chuyến xe chở yêu thương

TP - Những năm gần đây, các thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) xe bán tải Khánh Hòa đã có nhiều chuyến hành trình, hỗ trợ người dân trong đại dịch COVID-19, các hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, họ còn tạo sân chơi cho trẻ em ở vùng xa...
Nhân viên y tế Khánh Hoà lấy mẫu test nhanh COVID - 19 cho người dân

Khánh Hoà có thêm 134 ca mắc COVID-19

TPO - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Khánh Hoà cho biết: Từ 7h đến 12h sáng 27/11, tỉnh Khánh Hòa ghi nhận 134 ca mắc COVID - 19 tại TP. Nha Trang, TP. Cam Ranh, TX. Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Cam Lâm và Khánh Sơn.
Bị trừ sạch tiền ngay sau khi mua thẻ Vinaphone

Bị trừ sạch tiền ngay sau khi mua thẻ Vinaphone

TP - Chiều 25/6, vợ chồng chị Lê Thị Lan, anh Trần Văn Hậu (Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) mua 40 thẻ Vinaphone mệnh giá 100.000 đồng với giá 70.000 đồng/ thẻ. Sau khi nạp thẻ vào điện thoai, số tiền trong tài khoản được cộng đầy đủ, nhưng hai ngày sau thì bị nhà mạng trừ hết toàn bộ tiền trong tài khoản chính.