Có 1188 kết quả :

Bên trong khách sạn nổi tiếng Thái Lan vừa xảy ra vụ đầu độc chấn động

Bên trong khách sạn nổi tiếng Thái Lan vừa xảy ra vụ đầu độc chấn động

TPO - Khách sạn Grand Hyatt Erawan Bangkok 5 sao nổi tiếng Thái Lan là nơi xảy ra vụ việc 6 du khách tử vong do bị đầu độc, nguyên nhân bước đầu được cho là do mâu thuẫn làm ăn và nợ nần nội bộ giữa các du khách. Đây là khách sạn sang trọng với điểm nhấn là hệ thống dịch vụ cao cấp, hiện đại được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn khi đến Bangkok.
Khách sạn, resort Phú Yên chuẩn bị những nguồn lực tốt nhất cho Tiền Phong Marathon 2024

Khách sạn, resort Phú Yên chuẩn bị những nguồn lực tốt nhất cho Tiền Phong Marathon 2024

TPO - Ông Đào Mỹ cho biết: "Giải đấu sẽ có gần 12.000 vận động viên(VĐV) tham dự, cho thấy uy tín của Tiền Phong Marathon cũng như sự hấp dẫn của Phú Yên. Để giải đấu diễn ra thành công, tỉnh Phú Yên đã khảo sát các cơ sở du lịch, đôn đốc các khách sạn sớm đi vào hoạt động. Cho đến nay, hầu hết các cơ sở lưu trú đã kín phòng. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn tiếp tục rà soát, tận dụng thêm các nhà trọ, nhà khách, nếu cần thiết sẽ kêu gọi các hộ dân hỗ trợ nơi ăn chốn ở cho VĐV và du khách".
Ảnh minh họa: Internet

Hí hửng qua đêm cùng tình cũ ở khách sạn, sáng ra tôi chết lặng khi đọc tin nhắn của vợ

TPO - Tan chảy với tình cũ suốt một đêm trong khách sạn, sáng ra đang định trả phòng để về thì tôi chết điếng khi nhận được tin nhắn của vợ với nội dung: “Anh không cần tìm tôi nữa. Khoá nhà, khoá gara ô tô đã thay mới, tên anh đã bị xóa trong danh sách công ty. Đồ đạc của anh và lá đơn ly hôn tôi ký sẵn đang gửi ở phòng lễ tân của khách sạn, anh nghỉ đỡ mệt rồi xuống nhận!”…