Có 60 kết quả :

Kết nối thanh niên, thúc đẩy bình đẳng giới

Kết nối thanh niên, thúc đẩy bình đẳng giới

TPO - Sáng 2/11, Học viện phụ nữ Việt Nam phối hợp với Viện tư vấn phát triển kinh tế xã hội Nông thôn và Miền núi (CISDOMA) tổ chức sự kiện "Kết nối thanh niên", trong khuôn khổ Hội thi Sáng kiến giới và Dự án Thanh niên tham gia thay đổi định kiến giới và thúc đẩy bình đẳng giới tại Việt Nam.
 Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

Cố gắng từng chút chậm rãi tiến bước để chạm đến ước mơ

TPO - Đào Đăng Minh (sinh năm 2003) quê Quảng Ninh, hiện là sinh viên năm 2 – ngành Y Đa khoa Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên. Gia đình có nhiều người làm trong ngành Y, bởi vậy Đăng Minh ngưỡng mộ hình ảnh Bác sĩ cùng với giá trị sự cống hiến lớn lao của ngành Y tế cho cộng đồng và xã hội. Được sự ủng hộ từ gia đình, Đăng Minh đã chuẩn bị hành trang chinh phục ước mơ với mong muốn được góp sức nhỏ bé để chăm sóc sức khỏe cho mọi người và sống làm người có ích cho xã hội.
Nam sinh xứ Thanh phá bỏ rào cản bản thân, tạo bứt phá chính mình

Nam sinh xứ Thanh phá bỏ rào cản bản thân, tạo bứt phá chính mình

TPO - Phạm Tô Đan Trường sinh ra và lớn lên tại Quảng Xương, Thanh Hóa. Hiện, Trường đang là sinh viên năm 3 khoa Pháp luật hành chính, Đại học Nội vụ Hà Nội - nay là khoa Nhà nước và Pháp luật, Học viện Hành chính Quốc gia. Chàng trai sinh năm 2000 gây ấn tượng với gương mặt điển trai cùng profile thành tích học tập đáng chú ý.
Trường đại học duy nhất đạt giải ở Security Bootcamp 2022

Trường đại học duy nhất đạt giải ở Security Bootcamp 2022

Với chủ đề “Adaptive Security” (Bảo mật Thích ứng), Cuộc thi “Đấu trường An toàn Thông tin” - Security Bootcamp 2022 đã diễn ra từ ngày 9-11/9/2022 tại Quảng Ninh. Sau nhiều giờ thi đấu hết sức gay cấn giữa 13 đội chuyên gia đến từ nhiều cơ quan và doanh nghiệp An toàn Thông tin, đội tuyển ISITDTU của Đại học (ĐH) Duy Tân đã xuất sắc giành giải Ba.
Tuổi trẻ là không ngừng cố gắng

Tuổi trẻ là không ngừng cố gắng

TPO - Dương Lê Nguyệt Hằng, sinh năm 2000, đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Sao Đỏ, Hải Dương. Hằng là một cô sinh viên năng động và chăm chỉ ở trường học, là một cô gia sư tràn đầy lòng nhiệt huyết và năng lượng. Để có được ngày hôm nay, Nguyệt Hằng đã nỗ lực và cố gắng rất nhiều.
 Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Trung tướng Lê Chiêm trao thưởng cho 290 học sinh có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong 5 năm học, giai đoạn 2011-2016

Tuyên dương 290 học sinh tiêu biểu toàn quân

TPO - Sáng 29/6, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng (BQP) tổ chức hội nghị tuyên dương học sinh tiêu biểu toàn quân lần thứ IV (2011-2016). Tới dự có Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh; Trung tướng Lê Chiêm, Thứ trưởng BQP, Chủ tịch Uỷ ban Dân số, Gia đình và Trẻ em BQP; đại biểu Văn phòng Chủ tịch nước cùng đại diện nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài quân đội.
BUV nhận giải thưởng Rồng vàng 2015

BUV nhận giải thưởng Rồng vàng 2015

TPO - Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) vừa vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh uy tín năm thứ 4 liên tiếp do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức, vì những thành tựu và đóng góp tích cực cho nền giáo dục đại học tại Việt Nam.
Nescafé đồng hành cùng tiếng hát sinh viên

Nescafé đồng hành cùng tiếng hát sinh viên

Hội thi “Tiếng hát sinh viên” toàn quốc lần thứ XIV do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức năm nay với sự tài trợ của nhãn hàng Nescafé (Công ty Nestlé Việt Nam).
Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao giải nhất, nhì, ba cho 3 cá nhân xuất sắc nhất cuộc thi.

Chung kết Hội thi công chức, viên chức trẻ giỏi Cơ quan T.Ư Đoàn

TP - Chung kết Hội thi công chức, viên chức trẻ giỏi Cơ quan T.Ư Đoàn lần V, năm 2015 đã được tổ chức trong không khí sôi động tại Hà Nội. Hội thi công chức, viên chức trẻ giỏi lần thứ V năm 2015 là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội lần thứ XII của Đảng và kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống Hội LHTN (15/10/1956 - 15/10/2015).
Kỳ thi Toán học trẻ quốc tế 2015: Việt Nam nhất toàn đoàn

Kỳ thi Toán học trẻ quốc tế 2015: Việt Nam nhất toàn đoàn

TP - Sau 5 ngày thi, đội tuyển Việt Nam gồm 24 học sinh đến từ Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam đã giành chiến thắng kỷ lục khi cả 24 học sinh đều đạt giải tại Kỳ thi Toán học trẻ quốc tế (CIMC) 2015 diễn ra tại Trung Quốc. Trong đó, 3 học sinh giành được Huy chương vàng, 11 học sinh giành Huy chương bạc và 4 học sinh giành Huy chương đồng, 6 giải khuyến khích.
Khởi động cuộc thi 'Yamaha - Cầm lái cuộc đời'

Khởi động cuộc thi 'Yamaha - Cầm lái cuộc đời'

TP - Cty Yamaha Motor Việt Nam phát động cuộc thi Sáng tạo kế hoạch 5 năm của riêng bạn - “Yamaha - Cầm lái cuộc đời” dành cho tất cả các bạn sinh viên từ 18 tuổi đến 30 tuổi, đang học tại trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề trên toàn quốc từ ngày 10/11/2014 đến hết ngày 10/12/2014.