Có 18 kết quả :

Cẩm nang bỏ túi cho vận động viên khám phá Côn Đảo

Cẩm nang bỏ túi cho vận động viên khám phá Côn Đảo

TPO - Vận động viên (VĐV) đến Côn Đảo tham gia giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 63 - năm 2022 (Tiền Phong Marathon 2022) nên dành thời gian khám phá hòn đảo đặc biệt này để chuyến “du đấu” thêm trọn vẹn và ấn tượng.
Linh thiêng đền Kiếp Bạc

Linh thiêng đền Kiếp Bạc

TPO - Đền Kiếp Bạc thờ anh hùng dân tộc Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn. Đền tọa lạc giữa thung lũng núi Rồng thuộc xã Hưng Đạo, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Sơ tán 4.280 ca F0 trong vùng ảnh hưởng của bão Côn Sơn đến nơi an toàn

Sơ tán 4.280 ca F0 trong vùng ảnh hưởng của bão Côn Sơn đến nơi an toàn

TPO - Hiện các địa phương nằm trong vùng ảnh hưởng của bão Côn Sơn (bão số 5) có khoảng 4.280 ca F0 cần sơ tán  đến nơi an toàn. Đây là lần đầu tiên xuất hiện tình huống đặc biệt này, các địa phương vừa phải phòng chống bão, sơ tán dân an toàn, vừa phải đảm bảo không để dịch bệnh lây lan trong quá trình di chuyển.
Nhân viên kỹ thuật kiểm tra mặt cỏ và sơn vạch vôi trên sân Côn Sơn sáng 8/1. Ảnh: Hữu Phạm.

U23 Việt Nam đương đầu với giá lạnh Côn Sơn

TP - Đội tuyển U23 Việt Nam đã có mặt tại Côn Sơn hơn một ngày để chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018. Thời tiết lạnh giá kéo dài tại đây đang trở thành một thử thách lớn đối với thầy trò HLV Park Hang Seo, bên cạnh các đối thủ “khủng”.
Sống sót thần kỳ dù bị 3 ôtô chèn qua

Sống sót thần kỳ dù bị 3 ôtô chèn qua

Người đàn ông đứng giữa đường dường như đang đợi sang bên kia. Ôtô thứ nhất vụt qua và chèn vào gót chân phải khiến người này đau đớn ngã xuống đất. Ôtô thứ hai lao tới và chèn qua người nạn nhân. Ôtô thứ 3 dừng kịp khi được báo hiệu nhưng xe phía sau không kịp phanh, húc tới và đẩy ôtô thứ 3 chèn lên người đàn ông đang nằm trên đường. Theo truyền thông thành phố Côn Sơn, tỉnh Tô Châu, Trung Quốc, nạn nhân bị rạn xương chân và gãy 6 chiếc xương khác nhưng bình phục khá tốt.
Rò rỉ khí gas đường ống Côn Sơn trên biển Vũng Tàu?

Rò rỉ khí gas đường ống Côn Sơn trên biển Vũng Tàu?

TP - Ngày 24/8, ông Nguyễn Xuân Hoàng, Phó Văn phòng Ban chỉ huy phòng chống lụt bão và Tìm kiếm cứu nạn TPHCM (PCLB &TKCN) cho biết vào lúc 22 giờ 30 phút ngày 23/8 đã nhận được fax của Văn phòng Ủy ban Quốc gia Tìm kiếm cứu nạn về thông tin có sự nghi ngờ rò rỉ khí gas tại tọa độ 08010’49”N – 108o33’00”E cách Nam mỏ Đại Hùng khoảng 18 hải lý từ Tổng cty khí Việt Nam.
Lên Côn Sơn ngẫm chuyện cụ Ức Trai

Lên Côn Sơn ngẫm chuyện cụ Ức Trai

TP - Trong khúc 'Mộng uyên ương Hồ Điệp có câu rất hay rằng: Xưa nay thế gian chỉ thấy người nay cười, có ai thấy người xưa khóc đâu....' Khi tới tuổi ngũ thập tri thiên mệnh tôi mới có dịp đến Côn Sơn – Kiếp Bạc đốt dâng cụ Ức Trai - Nguyễn Trãi nén hương.