Có 19 kết quả :

Vở “Gánh núi trên lưng” khắc họa cuộc sống của người dân vùng cao do Hải Trường dàn dựng

Người trẻ nuôi dưỡng nghệ thuật múa

TP - Sinh ra trên mảnh đất Quảng Trị, dù gia đình không có ai theo nghệ thuật nhưng chàng trai trẻ Nguyễn Hải Trường lại bén duyên với múa. Gắn bó với nghề suốt 13 năm qua, Hải Trường được biết đến với nhiều sáng tác ở mảng đề tài khó.
Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’

Chàng dancer ‘cực phẩm’ bước ra từ ‘Người ấy là ai’ khiến cộng đồng mạng ‘dậy sóng’

TPO - Là nam chính xuất hiện trong chương trình “Người ấy là ai mùa 5”, Minh Hoàng, đã khiến cộng đồng mạng phải “dậy sóng” khi được đánh giá là “cực phẩm” của chương trình. Bên cạnh đó, cậu bạn cũng được biết đến là một dancer đang hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Lung linh sắc màu của nhạc kịch 'Alice ở xứ sở diệu kỳ'

Lung linh sắc màu của nhạc kịch 'Alice ở xứ sở diệu kỳ'

Vở nhạc kịch “Alice ở xứ sở diệu kỳ” là 'phát súng mở màn' cho một chuỗi các hoạt động nghệ thuật sau này dành cho giới trẻ, góp phần làm đầy đặn hơn phong trào thưởng thức nghệ thuật và biểu diễn sân khấu. Từ dự án này, sẽ mở ra sự hội nhập giáo dục và biểu diễn nghệ thuật giữa Úc và Việt Nam.
Chi Pu kết hợp Quang Đăng ra mắt Vũ điệu tiếp sức SEA Games 31

Chi Pu kết hợp Quang Đăng ra mắt Vũ điệu tiếp sức SEA Games 31

TPO - "Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31" (SEA Games 31) sẽ diễn ra tại Hà Nội từ ngày 12 - 23/5 năm nay. Để lan toả tình yêu thể thao cũng như mong muốn tiếp thêm sức mạnh, cổ vũ tinh thần cho các vận động viên thi đấu, mới đây, Chi Pu và Quang Đăng đã cùng nhau thực hiện một clip nhảy khởi xướng cho dance challenge (thử thách nhảy) mang tên "Vũ điệu tiếp sức SEA Games 31" .
Cú “lột xác” đầy ngoạn mục của các diễn viên Nhà hát Trưng Vương sau 10 ngày học hỏi với chuyên gia quốc tế Hani Abaza. Ảnh: Giang Thanh.

Khóa học của “phù thủy” biên đạo

TP - Khóa tập huấn “Giải phóng hình thể” 10 ngày với “phù thủy” biên đạo Hani Abaza đã qua nhưng các diễn viên, ca sĩ của nhà hát Trưng Vương (Đà Nẵng) vẫn chưa hết cảm xúc. Bởi với họ, cơ hội được học tập và làm việc với một chuyên gia biên đạo hàng đầu quốc tế có lẽ chỉ có trong giấc mơ.