Có 12 kết quả :

Tiền công đức: Đã dần minh bạch thu, chi

Tiền công đức: Đã dần minh bạch thu, chi

TP - Thông tin từ Bộ Tài chính cho hay, đến nay có khoảng 40 địa phương gửi báo cáo thu chi tiền công đức. Theo đó, điểm nhấn là nhiều địa phương có số thu tiền công đức rất cao, lên tới 200-400 tỷ đồng/năm. Tuy nhiên, việc chi tiền công đức cũng đang cho thấy có khá nhiều bất cập khi mỗi nơi làm theo một kiểu. Trong khi có nơi xin giữ lại để tu bổ di tích, có chỗ nguồn thu lại được để dùng cho từ thiện.
Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao đổi về bình đẳng giới tại Lào Cai

Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao đổi về bình đẳng giới tại Lào Cai

TPO - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đề nghị các cấp ủy đảng huyện Bảo Yên (Lào Cai) coi trọng công tác xây dựng tổ chức hội phụ nữ, đặc biệt các vấn đề về bình đẳng giới, đấu tranh bình quyền, bảo vệ phụ nữ, nhất là phụ nữ yếu thế.
Gặp nữ chủ tịch xã 9x năng động ở Lào Cai

Gặp nữ chủ tịch xã 9x năng động ở Lào Cai

TPO - Những năm gần đây, cán bộ trẻ, cán bộ nữ là người dân tộc thiểu số luôn được huyện Bảo Yên (Lào Cai) quan tâm đào tạo, bồi dưỡng. Họ luôn cố gắng, nỗ lực vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao và có những người đã đạt được thành công trong sự nghiệp khi tuổi đời còn khá trẻ. Chị Sùng Thị Sua, sinh năm 1990, chủ tịch UBND xã Minh Tân là một trong số đó.
Nguyễn Nhật Hoàng đã thể hiện bản lĩnh và tinh thần thi đấu đẹp mắt

Thí sinh chơi 'tất tay', xuất sắc nhất Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Nguyễn Nhật Hoàng (THPT chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định) về nhất cuộc thi tuần đầu tiên tháng 3 quý 4 Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 18 với số điểm 370; đồng thời ghi đậm bản lĩnh, hiểu biết và tinh thần thi đấu quyết liệt, cống hiến. Nhất là phần thi về đích, điểm số cao Hoàng vẫn "tất tay" chọn gói điểm cao nhất và ngôi sao hy vọng.