Có 14 kết quả :

Nhà thơ Huệ Thi (thứ 2 từ trái sang) cùng bộ sưu tập Đất nước Việt Nam

Nữ sĩ đam mê áo dài

TP - Nữ sĩ là một danh từ không nên lạm dụng, nhưng tôi vẫn muốn dùng mỹ từ này để gọi nhà thơ, MC, nhà thiết kế áo dài, doanh nhân Huệ Thi. Bởi lẽ chị đã luôn dấn thân những thử thách, sống hết mình với những đam mê.
Hình ảnh trong Lễ hội Áo dài Hội An hôm 14/6 mở đầu chuỗi sự kiện tôn vinh áo dài năm 2020

Áo dài Việt Nam trên đường tới di sản UNESCO

TP - Tuần lễ Áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam, lễ hội áo dài được tổ chức tại nhiều tỉnh, thành nằm trong chuỗi hoạt động ráo riết chuẩn bị ghi danh áo dài vào Danh mục Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, tiến tới lập hồ sơ trình UNESCO.
Bảo vệ Áo dài, cần thêm căn cứ pháp lý

Bảo vệ Áo dài, cần thêm căn cứ pháp lý

TP - Suốt một tuần qua, câu chuyện Áo dài Việt Nam bị một thương hiệu thời trang Trung Quốc “nhận vơ” đã tạo ra cả một làn sóng bảo vệ “quốc phục” trên mạng xã hội. Khi một luật sư đặt vấn đề đem chuyện bản quyền ra kiện mới phát hiện hóa ra chúng ta đang rất thiếu căn cứ pháp lý.
Từ cô đốn củi đến điểm du lịch

Từ cô đốn củi đến điểm du lịch

TP - Lặng ngắm thành quả giữa ngôi nhà thời trang “Lan Hương Fashion House”, địa chỉ vừa được thành phố Hà Nội công nhận là điểm đến du lịch, có lẽ, nghệ nhân Lan Hương cũng không thể ngờ cô thợ may miền sơn cước ngày nào lại có thể vẽ lên cả giấc mơ chỉ bằng sự chăm chỉ và tình yêu thủy chung với một tà áo.
Áo dài Việt tung bay ở London

Áo dài Việt tung bay ở London

TPO - Sáng mùa đông nắng đẹp của xứ sở sương mù Anh quốc, các người mẫu của New Talent cùng Hoa hậu Ngọc Hân và Hoa hậu Thùy Dung trong những bộ áo dài đầy màu sắc tươi thắm của Anh...