Có 11 kết quả :

Vietnam Airlines nói về việc cổ phiếu bị hạn chế giao dịch

Vietnam Airlines nói về việc cổ phiếu bị hạn chế giao dịch

TPO - Từ ngày 12/7, cổ phiếu HVN của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ vào diện hạn chế giao dịch, nhà đầu tư chỉ được giao dịch cổ phiếu này vào phiên buổi chiều. Hãng này khẳng định, việc hạn chế giao dịch cổ phiếu HVN không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của hãng.
Lý do cổ phiếu hàng không lao đao

Lý do cổ phiếu hàng không lao đao

TPO - Hôm nay (2/2) tiếp tục là ngày giao dịch không mấy suôn sẻ của chứng khoán trong nước. VN-Index liên tục giằng co quanh tham chiếu, sắc đỏ lấn át toàn bộ. Trong khi cổ phiếu ngân hàng nỗ lực gồng gánh chỉ số thì nhóm hàng không giao dịch khá tiêu cực. Vietjet lần đầu báo lỗ, còn Vietnam Airlines bị lưu ý khả năng hủy niêm yết. 
Vietnam Airlines chính thức thông qua phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn thêm 8.000 tỷ đồng, vay Chính phủ 4.000 tỷ đồng và kêu gọi các cổ đông khác cùng cho vay. Ảnh: Phạm Thanh

Vietnam Airlines làm gì với 8.000 tỷ đồng vốn tăng thêm?

TP - Các cổ đông của Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines, VNA) đã biểu quyết thông qua phương án phát hành cổ phiếu để tăng vốn thêm 8.000 tỷ đồng. Cùng đó, VNA sẽ vay vốn ưu đãi từ các cổ đông, lãi suất có thể được trả bằng cổ phiếu. Vị trí lãnh đạo cấp cao của hãng cũng có sự thay đổi.
Lễ ký hợp tác chiến lược giữa VNPT và Vietnam Airlines

VNPT và Tổng công ty Hàng không Việt Nam ký hợp tác chiến lược

Ngày 22/10, tại Hà Nội, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) chính thức ký thỏa thuận tác chiến lược. Đây là một bước tiến quan trọng trong quan hệ đối tác giữa hai doanh nghiệp, mở ra các cơ hội mới giúp khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh mỗi bên.