Có 230 kết quả :

TIN BUỒN

TIN BUỒN

TPO - Báo Tiền Phong và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin ông Nguyễn Hữu Phúc (là bố đẻ Nhà báo Nguyễn Ngọc Cương, Phó giám đốc Khối Truyền thông điện tử, Báo Tiền Phong) đã tạ thế hồi 08 giờ 30 phút sáng ngày 10/1/2020, hưởng thọ 78 tuổi.
Về Tam Giang, Tam Quang, nghẹn câu 'hồn treo cột buồm'

Về Tam Giang, Tam Quang, nghẹn câu 'hồn treo cột buồm'

TPO - “Biết đi biển nhiều rủi ro, có bận em ngăn, nói anh ở nhà cùng đi làm công nhân, vợ chồng con cái đói no có nhau. Nhưng chỉ được hai tháng thì ảnh (anh) kêu nhớ biển quá nên lại xin tàu để được ra khơi…”, chị Đặng Thị Bình, vợ ngư dân Lương Ngọc Anh mất tích trên biển, ngậm ngùi.
Lễ viếng tại tư gia của nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ

Lễ viếng tại tư gia của nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ

TPO - Tang lễ nhà thơ Lâm Thị Mỹ Dạ diễn ra ấm cúng tại nhà riêng với sự có mặt của bạn bè thân thiết, người thân trong gia đình. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong giới văn chương không quản ngại đường xa đến tiễn đưa nữ sĩ Lâm Thị Mỹ Dạ.
Lễ tang NSND Doãn Hoàng Giang

Lễ tang NSND Doãn Hoàng Giang

TPO - Đạo diễn sân khấu gạo cội, NSND Doãn Hoàng Giang qua đời lúc 18h25 ngày 16/1 tại nhà riêng. Ông hưởng thọ 85 tuổi. Lễ tang của ông được tổ chức ngày 18/1.
Giáo hoàng Francis chủ trì lễ tang của người tiền nhiệm. (Ảnh: CNN)

Hình ảnh tang lễ cựu Giáo hoàng Benedict

TPO - Ngày 5/1, tiếng chuông vang lên trên khắp quảng trường St. Peter, nơi diễn ra lễ tang dành cho cựu Giáo hoàng Benedict XVI, nhà thần học người Đức đi vào lịch sử giáo hội với quyết định nghỉ hưu. Hàng ngàn người chứng kiến lần đầu tiên một Giáo hoàng đương nhiệm chủ trì tang lễ của người tiền nhiệm.
Tột cùng nỗi đau trong tang lễ người phụ nữ bị đánh chết trong khách sạn ở Cà Mau

Tột cùng nỗi đau trong tang lễ người phụ nữ bị đánh chết trong khách sạn ở Cà Mau

TPO - Người đầu bạc tiễn người đầu xanh; những đứa trẻ thơ ngơ ngác, thất thần đứng bên bàn thờ nghi ngút khói hương của mẹ hay hình ảnh gào thét, gục ngã trước sự ra đi quá đột ngột của người thân là những hình ảnh đau xót trong đám tang của người phụ nữ bị đánh chết trong khách sạn ở Cà Mau.
Người dân Hàn Quốc đặt hoa tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong thảm họa giẫm đạp ở Itaewon

Tổ chức lễ viếng cô gái Việt thiệt mạng ở Itaewon

TPO - Sáng 31/10, lễ viếng công dân Việt Nam thiệt mạng trong thảm họa giẫm đạp tại Itaewon, trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc, được tổ chức tại nhà tang lễ Bệnh viện Bucheon thuộc Đại học Soonchunhyang. Ngoại trưởng Hàn Quốc Park Jin đã gửi vòng hoa đến viếng.