Có 26 kết quả :

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng. (Ảnh: Mofa)

Quan điểm của Việt Nam về những bình luận trên tài khoản của ông Hun Sen

TPO - Ngày 23/5, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Phạm Thu Hằng cho biết quan điểm của Việt Nam về yêu cầu của phía Campuchia đề nghị Việt Nam hợp tác điều tra thông tin một số tài khoản mạng xã hội được cho là của công dân Việt Nam có lời lẽ chưa đúng mực trên tài khoản của Chủ tịch Thượng viện Campuchia Samdech Techo Hun Sen.
Bà Phạm Thu Hằng. (Ảnh: Phạm Hải)

Việt Nam – Trung Quốc nghiên cứu xây dựng hai tuyến đường sắt khổ tiêu chuẩn

TPO - Nhân chuyến thăm của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, Việt Nam và Trung Quốc đã ký kết rất nhiều văn kiện, trong đó nhất trí việc nghiên cứu xây dựng đường sắt khổ tiêu chuẩn Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng; nghiên cứu các tuyến đường sắt khổ tiêu chuẩn Đồng Đăng - Hà Nội, Móng Cái - Hạ Long - Hải Phòng.
Việt Nam kêu gọi các nước thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo UNCLOS 1982

Việt Nam kêu gọi các nước thực hiện đầy đủ nghĩa vụ theo UNCLOS 1982

TPO - Việt Nam nhấn mạnh các quốc gia cần tiếp tục tôn trọng và thực thi đầy đủ các nghĩa vụ của mình theo Công ước Liên Hợp Quốc về Luật Biển (UNCLOS) 1982 và luật pháp quốc tế, cùng nhau hợp tác, đóng góp tích cực, thiết thực vào việc duy trì hoà bình, ổn định, trật tự pháp lý trên biển, an toàn và tự do hàng hải và hàng không, thúc đẩy phát triển bền vững biển và đại dương.
Cuộc sống khốc liệt phía sau 'đẹp-thơ-mơ'

Cuộc sống khốc liệt phía sau 'đẹp-thơ-mơ'

TP - Bỏ công việc ổn định tại viện nghiên cứu để theo học nghề làm phim, Phạm Thu Hằng không nghĩ mình liều, chỉ đơn giản thấy hợp hơn với công việc liên quan đến sáng tạo “không làm phim thì tôi chẳng biết làm gì khác”. “Đẹp, thơ, mơ” là bình luận thường gặp của khán giả yêu thích phim tài liệu của Phạm Thu Hằng.