Có 18 kết quả :

Hết sạch vé máy bay Hà Nội - Điện Biên

Hết sạch vé máy bay Hà Nội - Điện Biên

TPO - Điện Biên đang là điểm thu hút khách du lịch nhất hiện nay khi ngày kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ cận kề. Dù các hãng liên tục tăng tần suất khai thác nhưng các chuyến bay giữa Hà Nội - Điện Biên đã hết sạch vé, các chuyến bay từ TPHCM còn rất ít vé một chiều. 
Nở rộ tour du lịch Điện Biên

Nở rộ tour du lịch Điện Biên

TPO - Nhiều công ty lữ hành giới thiệu các tour tuyến đặc sắc, đưa du khách tới Điện Biên ngắm hoa ban dịp đầu năm và thăm di tích lịch sử dịp kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
Hơn 8,5 triệu lượt khách mang về cho Bình Thuận 23.000 tỷ đồng

Hơn 8,5 triệu lượt khách mang về cho Bình Thuận 23.000 tỷ đồng

TPO - Năm Du lịch quốc gia 2023 đã tạo điều kiện cho du lịch Bình Thuận có bước chuyển mình mạnh mẽ. Lần đầu tiên, Bình Thuận đón hơn 8,5 triệu lượt du khách với tổng doanh thu du lịch đạt trên 23.000 tỷ đồng, tăng gần gấp đôi so với năm 2022 và là 1 trong 9 tỉnh thành có doanh thu du lịch cao nhất cả nước.
Năm Du lịch quốc gia 2023 ở Bình Thuận có gì đặc sắc?

Năm Du lịch quốc gia 2023 ở Bình Thuận có gì đặc sắc?

TPO - Với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, Bình Thuận khẳng định sự kiên định với lựa chọn phát triển du lịch theo hướng xanh và bền vững. Chủ đề “Hội tụ xanh” truyền tải ý nghĩa rất lớn, đó là sự hội tụ của nhiều nền văn hóa đặc trưng, hội tụ của đất trời và lòng người trên vùng đất Bình Thuận.
Công nghệ thông tin và truyền thông số góp phần thu hẹp khoảng cách giữa các nước thành viên ASEAN

Công nghệ thông tin và truyền thông số góp phần thu hẹp khoảng cách giữa các nước thành viên ASEAN

TPO - Thứ trưởng Bộ VHTT&DL Hoàng Đạo Cương nhìn nhận, sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông số đã góp phần thu hẹp các khoảng cách về không gian và thời gian giữa các nước thành viên ASEAN, tạo điều kiện cho người dân tiếp cận mạnh mẽ hơn với truyền thông và văn hóa
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính phát biểu tại Lễ Khai mạc Năm du lịch quốc gia.

Thủ tướng: Mỗi người dân là một đại sứ du lịch

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cho rằng, Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2022 là một trong những sự kiện quan trọng, đánh dấu cho hoạt động mở cửa du lịch trở lại. Cùng với lễ khai mạc, các sự kiện du lịch xuyên suốt cả năm sẽ là đòn bẩy quan trọng và cơ hội cho ngành du lịch tăng tốc , bứt phá nhằm thực hiện mục tiêu thu hút khách du lịch trong và ngoài nước
Làm mới tư duy để phát triển du lịch

Làm mới tư duy để phát triển du lịch

Mở cửa đón khách, khôi phục và tạo đột phá cho du lịch không chỉ cần đổi mới ở sản phẩm, mà cả ở tư duy của người làm du lịch, nhà quản lý. Đó là chia sẻ của đại biểu dự hội thảo du lịch "Ấn tượng Việt Nam - Làm mới để đón khách" diễn ra chiều 18/3 tại Quảng Nam.
Đêm khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021 được tổ chức ở Cố đô Hoa Lư (huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình. Ảnh: Hoàng Long

Khai mạc Năm du lịch Quốc gia 2021 tại Ninh Bình

TPO - Tối 20/4, tại Khu di tích Quốc gia đặc biệt Cố đô Hoa Lư (xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND tỉnh Ninh Bình đã tổ chức Lễ khai mạc Năm Du lịch Quốc gia 2021 với chủ đề "Hoa Lư - Cố đô ngàn năm".