Có 44 kết quả :

Trung thu đong đầy yêu thương đến với trẻ em mồ côi

Trung thu đong đầy yêu thương đến với trẻ em mồ côi

TPO - Dịp này, các cấp bộ đoàn trên địa bàn tỉnh Nghệ An đồng loạt tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương". Hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của cán bộ đoàn đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, nhất là với trẻ em mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn,...
Võ sinh nhí hào hứng trổ tài múa lân

Võ sinh nhí hào hứng trổ tài múa lân

TPO - Lân nháy mắt, lân gầm gừ, uốn lượn rồi bật nhảy trên cao giữa một đội hình võ sinh ra đủ các đòn thế. Đó là hình ảnh đang diễn ra tại một số lò võ tại Hà Nội trước rằm Trung thu năm nay.
Đa dạng đầu lân, sư

Đồ chơi Trung thu: Biến ảo tạo lân, sư

TP - Chớm thu, vợ chồng anh Bùi Viết Tưởng, trú tại thôn 2, xã Quảng Bị huyện Chương Mỹ, TP Hà Nội tất bật với việc sản xuất hàng Trung thu. Những con lân rực rỡ, ảo diệu, thiện - ác hiện dần trên đôi tay của người thợ hơn 10 năm gắn bó với nghề. 
Múa lân xin tiền giữa đường Bà Triệu, Hà Nội

Múa lân xin tiền giữa đường Bà Triệu, Hà Nội

TPO - Đoàn múa lân xin tiền tự phát ở ngã 5 Bà Triệu, Hà Nội diễn ra nhiều tối nay, khuấy động không khí đón Tết trung thu, thu hút đông đảo người dân tới xem. Tuy nhiên, hành động tự phát này diễn ra giữa đoạn giao thông đông đúc, gây ách tắc và nguy hiểm cho người đi đường.
Người dân múa lân 'mừng xả trạm' BOT Sóc Trăng

Người dân múa lân 'mừng xả trạm' BOT Sóc Trăng

TPO - Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 10/1, xuất hiện đội lân trước trạm BOT Sóc Trăng sau khi xả trạm lần thứ 2 trong ngày. Ông Tiêu Quốc Hưng, Chủ đoàn lân Hưng Sủi ở thành phố Sóc Trăng cho biết, đem đoàn lân lên BOT để 'mừng xả trạm'
Thành viên Nha Trang JFB tặng quà cho lần lượt cho 84 em nhỏ.

Trung thu cùng trẻ em Cam Phước Đông

TPO - Với sự tham gia của 22 thí sinh dự chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, chương trình Trung thu cùng trẻ em Cam Phước Đông do nhóm báo chí – truyền thông Nha Trang JFB tổ chức sáng ngày 27/9 đã mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ.
Những ngày đầu năm, các đoàn lân sư rồng “hốt bạc” khi được mời biểu diễn liên tục. Ảnh: Việt Văn.

Khai trương đầu năm, múa lân sư rồng đắt khách

TP - Những ngày đầu năm mới, đặc biệt là các ngày chẵn như mùng 4, mùng 6,… nhiều cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại, khách sạn,…mời các đoàn lân sư rồng đến biểu diễn trong ngày khai trương. Đây là dịp để các đoàn lân sư rồng “hốt bạc” trong năm.