Có 13 kết quả :

Phó Bí thư Tỉnh đoàn Gia Lai Đỗ Duy Nam (thứ hai từ trái qua) tặng bò giống cho thanh niên nghèo xã Ia Pia, huyện Chư Prông

Thanh niên Gia Lai ra quân tình nguyện làm việc tại các khu cách ly

TPO - Sau lễ ra quân sáng 30/5, cán bộ Tỉnh đoàn Gia Lai đi hơn 80km về bản làng vùng sâu của huyện Chư Prông (Gia Lai) tặng bò, dê, trao các mô hình do Trung ương Đoàn hỗ trợ... Đồng thời, bố trí các đội hình thanh niên tình nguyện tham gia làm việc tại các khu cách ly, hỗ trợ người dân khai báo y tế, tự theo dõi sức khỏe và tuân thủ quy định cách ly.
Ðào Văn Vũ với con cá tầm nặng hơn 20kg.

Lên chốn bồng lai… lai rai chuyện cá tầm

TP - Nằm ở độ cao hơn 1.500m, núi Quảng Nam Châu (Bình Liêu, Quảng Ninh) được ví như nóc nhà của Quảng Ninh, nơi tập trung sinh sống của người Dao miền biên viễn vùng Ðông Bắc. Không chỉ nức tiếng với những cảnh đẹp mê hồn như chốn bồng lai, nơi đây còn nổi tiếng với loài cá tầm do chính tay những "ngư dân" của rừng núi Ðông Bắc nuôi thả.
Người Bắc Âu có chỉ số lòng tin cao nhất thế giới. Trong ảnh: Xe đạp - giúp bảo vệ môi trường - là một phương tiện giao thông phổ biến ở thủ đô Stockhom, Thụy Điển. Ảnh: Việt Hùng.

Lòng tin của người Bắc Âu, một góc nhìn từ Hà Nội

TP - Vì sao người dân Bắc Âu có lòng tin cao nhất thế giới? Việt Nam học hỏi được gì từ đặc trưng này nói riêng và từ mô hình Bắc Âu nói chung. Đó là nội dung cuộc Hội thảo “Mô hình kinh tế-xã hội Bắc Âu: Thành tựu và bài học kinh nghiệm” nhân dịp kỷ niệm Ngày Bắc Âu (23/3).
Tổ hợp tác “Nuôi gà thả vườn”

Tổ hợp tác “Nuôi gà thả vườn”

TP - Hội LHTN xã Phi Thông, TP Rạch Giá vừa ra mắt tổ hợp tác “Nuôi gà thả vườn” với sự tham gia của 15 hội viên. Đây là mô hình kinh tế mới cho thanh niên nghèo ở xã Phi Thông, qua mô hình này thanh niên có thể học tập trao đổi kinh nghiệm, áp dụng khoa học kỹ thuật trong chăn nuôi để phát triển kinh tế có hiệu quả.