Có 12 kết quả :

“Hành trình xanh – Trái tim vàng” tận tâm chăm sóc các gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh

“Hành trình xanh – Trái tim vàng” tận tâm chăm sóc các gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh

Ngày 16 và 17/4/2022, chương trình thiện nguyện “Hành trình xanh – Trái tim vàng” của Bảo Việt Nhân thọ đã đến với bà con huyện Nghi Xuân và huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, khám bệnh miễn phí và tặng quà cho gần 800 người dân nghèo, tri ân các gia đình chính sách và có công với Cách mạng, đồng thời trao tặng học bổng “Quỹ xe đạp chở ước mơ” cho các em học sinh giỏi vượt khó vươn lên - góp phần vun đắp tương lai Việt.
Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt Quỹ HTX

Ra mắt Quỹ xã hội từ thiện Hành Trình Xanh

Ngày 04/10/2019, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Quỹ Xã hội – Từ thiện Hành Trình Xanh (Quỹ HTX). Tới dự buổi Lễ có ông Vũ Tiến Tiệp – Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, cùng các doanh nghiệp và các cá nhân, tổ chức, nhà hảo tâm vì cộng đồng.
Bạn trẻ vỡ òa hạnh phúc khi đến đích. Ảnh: Q.M

40 ngày đi bộ từ làng Sen đến bến Nhà Rồng

TP - Trưa 9-8, gần 500 bạn trẻ tham gia hành trình xanh xuyên Việt Từ làng Sen đến bến Nhà Rồng đặt những bước chân đầu tiên vào thành phố mang tên Bác. Đúng 15h15 phút, bến Nhà Rồng vỡ òa đón những người con mang gương mặt sạm đen vì nắng gió, bụi đường trong suốt chiều dài gần 1.600 km đi bộ.
Xuyên Việt trên xe lăn

Xuyên Việt trên xe lăn

TP - Suy tim mãn tính và đôi chân khuyết tật bẩm sinh, nhưng trong suốt Hành trình Xanh xuyên Việt Từ làng Sen tới bến Nhà Rồng, Đại sứ niềm tin Nguyễn Thị Thúy Hoa vẫn luôn nở nụ cười…