Có 321 kết quả :

Trong đại dịch, văn hóa - xã hội và con người là vấn đề rất thiêng liêng

Trong đại dịch, văn hóa - xã hội và con người là vấn đề rất thiêng liêng

TPO - Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo T.Ư Nguyễn Trọng Nghĩa cho biết, khi nói đến TPHCM, nhìn lại cội nguồn, chúng ta nhớ rõ về cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, về cuộc Nam Kỳ khởi nghĩa, Nam bộ kháng chiến… Đặc biệt, trong hai năm TPHCM phòng chống đại dịch COVID-19, văn hóa - xã hội và con người là vấn đề rất thiêng liêng.
Cá tính Shinzo Abe

Cá tính Shinzo Abe

TP - Sự ra đi của cựu thủ tướng Shinzo Abe ở tuổi 67 hôm thứ Sáu sau khi bị kẻ vô danh hạ sát đã gây sốc toàn cầu. Liên Hợp Quốc mặc niệm một phút còn Ấn Độ tổ chức quốc tang cả ngày hôm sau. Vị thủ tướng trẻ nhất Nhật Bản sẽ khó bị lãng quên khi để lại tiểu sử đầy cá tính.
Doanh nghiệp thứ hai của Việt Nam mở văn phòng tại New York

Doanh nghiệp thứ hai của Việt Nam mở văn phòng tại New York

TPO - Sáng 15/5 (giờ địa phương), tiếp tục chuyến thăm và làm việc tại Hoa Kỳ, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đến dự lễ khai trương văn phòng mới của Tập đoàn FPT tại thành phố New York. Đây cũng là văn phòng thứ 2 của doanh nghiệp Việt Nam tại New York, sau Vietcombank.
Đã đến lúc cần có một cái nhìn mới về bản chất con người

Đã đến lúc cần có một cái nhìn mới về bản chất con người

TPO - Trong cuốn sách Nhân loại, một lịch sử tràn đầy hi vọng, nhà sử học Rutger Bregman sẽ đưa độc giả vào cuộc hành trình phá bỏ những giả định của những nghiên cứu trước đây về bản chất con người vốn coi con người là ích kỉ và tư lợi, thay vào đó khám phá cách con người sử dụng bản chất rất đỗi tốt đẹp của mình để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
Fan chen chúc tại khu vực thảm đỏ rồi ngỡ ngàng khi đang xem thảm đỏ dở thì ITZY đã diễn mở màn tại sân khấu chính. Ảnh: GĐ&XH.

K-pop và vấn đề con người

TP - Sự kiện lễ trao giải AAA (Asia Artist Arwards) của Hàn Quốc được Việt Nam mời về sân Mỹ Đình tổ chức vỡ trận khiến người hâm mộ và công chúng bức xúc được báo chí mô tả khá kỹ.
Toàn cảnh buổi hội thảo

Phát triển bền vững dựa trên nền tảng văn hóa, con người

Tỉnh ủy Bình Dương vừa tổ chức Hội thảo Nghị quyết số 33-NQ/TW về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước. Qua đó, có phương hướng, cùng các giải pháp đồng bộ trong triển khai thực hiện nhiệm vụ xây dựng và phát triển cong người Bình Dương trong những năm tiếp theo.