Có 1032 kết quả :

Người dân xã Tây Giang bị ảnh hưởng từ việc thi công dự án cải tạo, nâng cấp QL19 nối Bình Định - Gia Lai. Ảnh: Trương Định

Dân sống khổ bên dự án nâng cấp Quốc lộ 19

TP - Hơn 1 năm qua, nhiều hộ sống dọc tuyến QL19, đoạn qua huyện Tây Sơn (Bình Định) phải sống chung với bụi bặm, nhà cửa nứt nẻ, xuống cấp nghiêm trọng do ảnh hưởng bởi việc thi công dự án cải tạo, nâng cấp QL19 nối Bình Định - Gia Lai. Riêng tại xã Tây Giang, huyện Tây Sơn, có hơn 400 hộ kiến nghị về việc xe lu nền đường rung mạnh gây nứt nhà cửa người dân.
Nữ thủ lĩnh sinh viên gốc Bình Định tiên phong, năng nổ và trách nhiệm trong phong trào sinh viên

Nữ thủ lĩnh sinh viên gốc Bình Định tiên phong, năng nổ và trách nhiệm trong phong trào sinh viên

TPO - Nguyễn Ngọc Mỹ Duyên là sinh viên năm 3, khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM. Với vai trò Phó Chủ tịch Hội Sinh viên của trường, Mỹ Duyên chia sẻ, để trở thành một người thủ lĩnh giỏi, có sức hút, mình cần phải là người tiên phong, dám nghĩ, dám làm và dám hành động. Chỉ khi bản thân thể hiện được nhiệt huyết, ý chí và quyết tâm thì mới có thể truyền cảm hứng đến người khác.
Toàn cảnh hội thảo ‘Thúc đẩy kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên’

Toàn cảnh hội thảo ‘Thúc đẩy kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên’

TPO - Sáng 24/4, Báo Tiền Phong phối hợp với UBND tỉnh Bình Định và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT tổ chức Hội thảo Thúc đẩy Kinh tế số khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Hội thảo với mục tiêu cụ thể được đặt ra như thúc đẩy phát triển doanh nghiệp công nghệ số , ứng dụng các nền tảng số trong quản trị, sản xuất.
Báo Tiền Phong tổ chức Hội thảo Thúc đẩy Kinh tế số khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên

Ngày 24/4 diễn ra Hội thảo ‘Thúc đẩy kinh tế số khu vực Nam Trung bộ, Tây Nguyên’

TP - Sáng 24/4, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Định (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), báo Tiền Phong phối hợp UBND tỉnh Bình Định và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT tổ chức Hội thảo Thúc đẩy Kinh tế số khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên với sự tham dự của đại diện nhiều bộ ngành, chuyên gia doanh nghiệp và 13 địa phương trong khu vực.
Cung đường biển nghìn tỷ ở Bình Định có gì đặc biệt?

Cung đường biển nghìn tỷ ở Bình Định có gì đặc biệt?

TPO - Tuyến đường ven biển (ĐT.639) được đưa vào sử dụng đã giúp Bình Định mở ra một không gian phát triển du lịch, đô thị, kinh tế biển cho địa phương. Dự án đường ven biển được xem là một trong những công trình quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.
Bình Định chuyển mình nhìn từ công cuộc chuyển đổi số

Bình Định chuyển mình nhìn từ công cuộc chuyển đổi số

TPO - Năm 2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Định có Nghị quyết về chuyển đổi số (CĐS) đến năm 2025 định hướng đến năm 2030, đề cập đến 3 trụ cột của CĐS là chính quyền số, kinh tế số, xã hội số. Tỉnh luôn đặt 3 hạt nhân này trên mọi lĩnh vực để hỗ trợ trực tiếp người dân, doanh nghiệp (DN). Hơn 2 năm qua, với sự đồng lòng của toàn hệ thống chính trị, người dân, công tác CĐS tại tỉnh Bình Định đã có nhiều chuyển biến tích cực.
'Cơn sốt' du lịch Quy Nhơn kết hợp xem giải đua du thuyền nổi tiếng thế giới

'Cơn sốt' du lịch Quy Nhơn kết hợp xem giải đua du thuyền nổi tiếng thế giới

Tháng 3 này, Bình Định chính là điểm đến được nhiều tín đồ du lịch săn đón với “sức nóng” từ sự kiện Tuần Lễ Amazing Bình Định Fest 2024. Tâm điểm của tuần lễ chính là 2 giải đua tốc độ trên nước gồm: Giải đua thuyền máy F1H2O và Giải mô tô nước quốc tế UIM-ABP Aquabike; kèm theo đó là những hoạt động đặc sắc và nhiều màn trình diễn âm nhạc bùng nổ từ những cái tên đình đám.