Có 5 kết quả :

Cùng giới trẻ chạy qua vùng Di sản Huế

Cùng giới trẻ chạy qua vùng Di sản Huế

TPO - Hơn 5.000 vận động viên, chủ yếu là giới trẻ, đã tham gia chương trình “Hue Jogging - cùng chạy vì cộng đồng”, nhằm khơi dậy tinh thần tự rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của mỗi người dân; đồng thời, góp phần quảng bá những hình ảnh đẹp về văn hóa, danh lam, thắng cảnh của vùng đất Di sản Huế.
Đổi thay bất ngờ tại ngôi chợ cổ xưa và nổi tiếng bậc nhất xứ Huế

Đổi thay bất ngờ tại ngôi chợ cổ xưa và nổi tiếng bậc nhất xứ Huế

TPO - Gần 700 tiểu thương của ngôi chợ cổ xưa nhất xứ Huế là Đông Ba đã đồng loạt tổ chức sắp xếp lại không gian kinh doanh, trả lại diện tích một thời lấn chiếm cơi nới lô quầy buôn bán. Sau rất nhiều năm, đây là lần đầu tiên việc thực hiện giải tỏa lấn chiếm, sắp xếp các quầy hàng tại ngôi chợ có tuổi đời hơn 100 năm này được thực hiện một cách quy mô, tổng thể và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo tiểu thương.
Ông Phan Thiên Định, tân Bí thư Thành ủy Huế. Ảnh: Võ Ngọc Thạnh

Ông Phan Thiên Định giữ chức Bí thư Thành ủy Huế

TPO - Kể từ Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Huế khóa XII diễn ra giữa tháng 8/2020 đến nay, Thành ủy Huế đã có tân Bí thư. Theo đó, ông Phan Thiên Định, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, vừa được phân công giữ chức Bí thư Thành ủy Huế.