Có 70 kết quả :

Rực rỡ sắc màu Trung thu sớm trên phố Hàng Mã

Rực rỡ sắc màu Trung thu sớm trên phố Hàng Mã

TPO - Hơn một tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng những ngày này, phố Hàng Mã đã được khoác một lớp áo mới, rực rỡ và sinh động với sắc màu của đèn lồng, đầu lân và các món đồ chơi Trung thu truyền thống. Nơi đây cũng trở thành điểm yêu thích của nhiều bạn trẻ đến chụp ảnh.
Nhà sách Tiền Phong đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày dịp 1/6

Nhà sách Tiền Phong đón hàng trăm lượt khách mỗi ngày dịp 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp đặc biệt để gợi nhớ lại ký ức tuổi thơ của mỗi người và cũng là dịp thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Thông qua chương trình khuyến mãi “Tết thiếu nhi- Bé đi nhà sách”, Nhà sách Tiền Phong dành tặng cho các em hàng ngàn quà tặng bổ ích, mang đến cho các em một ngày lễ thật vui và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.
Nhà sách Tiền Phong: Quà tặng tưng bừng, mừng Tết Trung thu

Nhà sách Tiền Phong: Quà tặng tưng bừng, mừng Tết Trung thu

Theo truyền thống, Hệ thống Nhà sách Tiền Phong luôn có những món quà ý nghĩa của nhà sách dành tặng cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu. Năm nay, hệ thống Nhà sách Tiền Phong phối hợp với MILO, một nhãn hàng thuộc công ty Nestlé Việt Nam để dành tặng cho các em những món quà vô cùng thiết thực và bổ ích, cùng các em sẵn sàng đón Tết Trung thu tràn đầy năng lượng.
"Tết thiếu nhi - Bé đi nhà sách"

"Tết thiếu nhi - Bé đi nhà sách"

Khi những chùm phượng vĩ đỏ rực khắp sân trường, những cây bằng lăng tím dọc các con đường và tiếng ve ngân vang bài ca gọi hè cũng là lúc một năm học của các em thiếu nhi đã trôi qua. Bao lo toan vất vả cho những tháng ngày đèn sách sẽ được gác lại, chúng ta hãy cùng Nhà sách Tiền Phong mang đến cho các em một mùa hè thật sôi động và tràn đầy năng lượng.
Hầu hết các hộ dân làng đá mỹ nghệ Non Nước vẫn quay lại sản xuất, kinh doanh linh vật ngoại lai.

Vẫn sản xuất linh vật ngoại lai

TP - Hơn một năm sau khi Bộ VH-TT&DL khuyến cáo các địa phương không sản xuất hay tiến cống linh vật ngoại lai, hàng trăm hộ dân làng đá mỹ nghệ Non Nước (quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng) lâm vào cảnh “tiến thoái lưỡng nan” giữa sản phẩm thuần Việt và Trung Quốc.