Có 9026 kết quả :

Cảnh tượng lạ thường ở tiệm vàng SJC lớn nhất TPHCM

Cảnh tượng lạ thường ở tiệm vàng SJC lớn nhất TPHCM

TPO - Không còn cảnh người dân chen chúc tập nập bên ngoài và rất khó để vào bên trong mua vàng, Công ty SJC - tiệm vàng kinh doanh vàng miếng SJC lớn nhất TPHCM - sáng nay thông thoáng lạ thường. Đặc biệt, khách đến là có thể mua vàng và cầm về ngay trong vòng vài phút.
Lực lương chức năng TPHCM kiên quyết xử lý những đối tượng xấu chăn dắt trẻ em, người khuyết tật lang thang xin ăn

TPHCM mở cao điểm giải quyết người lang thang xin ăn

TP - Ngày 18/6, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC06) Công an TPHCM cho biết vừa phối hợp các đơn vị liên quan ra quân giải quyết, xử lý các trường hợp tập trung trẻ em, người lang thang xin ăn, người sinh sống nơi công cộng không nơi cư trú ổn định và đối tượng cần bảo vệ khẩn cấp khác trên địa bàn.
Ngân hàng bán vàng vắng tanh vắng ngắt

Ngân hàng bán vàng vắng tanh vắng ngắt

TPO - Những ngân hàng thương mại quốc doanh bán vàng SJC theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước bất ngờ vắng hoe khách. Ở Công ty SJC cũng không còn cảnh rồng rắn xếp hàng, nhộn nhịp chờ đợi mua vàng như những hôm trước.
Chiêm ngưỡng trang sức vô giá của 54 dân tộc Việt Nam

Chiêm ngưỡng trang sức vô giá của 54 dân tộc Việt Nam

TPO - Có mặt tại bảo tàng trang sức các dân tộc Đỗ Hùng (phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM), nhiều du khách không khỏi trầm trồ trước trình độ làm trang sức các dân tộc Việt Nam cách đây hàng trăm năm. Hàng trăm trang sức, vật trang trí bằng kim loại, xương động vật, đá quý... đã làm mãn nhãn khách tham quan. Bảo tàng đi vào hoạt động từ ngày 6/6, mở cửa phục vụ từ 9h đến 22h hàng ngày.
Cụ bà U70 nhận bằng thạc sĩ Luật

Cụ bà U70 nhận bằng thạc sĩ Luật

TPO - Trong số 178 tân thạc sĩ được cấp bằng tại Trường Đại học Luật TPHCM sáng 16/6, người lớn tuổi nhất là bà Nguyễn Thị Bạch Vân (66 tuổi). Cụ bà cho biết nếu sức khỏe đảm bảo sẽ tiếp tục làm nghiên cứu sinh để chinh phục tấm bằng tiến sĩ.