Google News

Tẩy chay thương hiệu nhưng chưa kịp mua giày, Lại Quán Lâm và dàn "Thanh 3" phải xỏ dép lê

HHTO - Sau các bài đăng tẩy chay thương hiệu nước ngoài, loạt nghệ sĩ Hoa ngữ đi làm vào ngày hôm nay đều sử dụng hàng nội địa. Nhiều người chưa kịp mua giày đành phải xỏ tạm dép lê.

Sau khi lên tiếng tẩy chay các thương hiệu nước ngoài trong sự kiện "Bông vải Tân Cương" hôm qua, loạt nghệ sĩ xứ Trung đã đồng loạt sử dụng hàng nội địa đi làm. Điển hình là nam diễn viên Sơn Hà Lệnh - Cung Tuấn mang giày thể thao của doanh nghiệp nội địa sản xuất. Bên cạnh đó, Lại Quán Lâm ra sân bay cũng mang dép lê thay vì giày thể thao như mọi khi.

Tẩy chay thương hiệu nhưng chưa kịp mua giày, Lại Quán Lâm và dàn "Thanh 3" phải xỏ dép lê ảnh 1 Cung Tuấn ra sân bay mang giày từ công ty sản xuất hàng nội địa
Tẩy chay thương hiệu nhưng chưa kịp mua giày, Lại Quán Lâm và dàn "Thanh 3" phải xỏ dép lê ảnh 2 Lại Quán Lâm có lẽ chưa kịp mua giày thương hiệu nội nên mang dép lê

Hàng loạt thí sinh của chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng lập tức bỏ trang phục của nhà tài trợ, thay vào đó là trang phục tự do, cùng giày dép nội địa không có nhãn hàng nước ngoài.

Tẩy chay thương hiệu nhưng chưa kịp mua giày, Lại Quán Lâm và dàn "Thanh 3" phải xỏ dép lê ảnh 3 Các thực tập sinh "Thanh Xuân Có Bạn 3" cũng không mặc đồ nhà tài trợ nữa

Cũng trong thời điểm làn sóng tẩy chay lan rộng, chương trình Thanh Xuân Có Bạn 3 đã thông báo tạm hoãn phát sóng tập công diễn tối nay 25/3 và thông báo lịch phát sóng lại sau.

Tẩy chay thương hiệu nhưng chưa kịp mua giày, Lại Quán Lâm và dàn "Thanh 3" phải xỏ dép lê ảnh 4

“Chơi sang” quay lại 6 tập đầu, “Sông Đón Trăng Lên” quyết xóa sạch Ji Soo ra khỏi phim

Đoàn phim "Sông Đón Trăng Lên" quyết định ghi hình lại 6 tập đầu tiên đã phát sóng với nam diễn viên chính mới Na In Woo , quyết xóa sạch "người cũ" Ji Soo bởi "phốt" bắt nạt và quấy rối.

Tẩy chay thương hiệu nhưng chưa kịp mua giày, Lại Quán Lâm và dàn "Thanh 3" phải xỏ dép lê ảnh 5

Kẹt giữa làn sóng tẩy chay thương hiệu, "Thanh 3" và "Sáng 4" có nguy cơ ngừng phát sóng?

Nhiều thương hiệu nước ngoài xảy ra tranh chấp với thị trường Trung Quốc, khiến netizen xứ Trung và nghệ sĩ Hoa ngữ lên tiếng tẩy chay. "Thanh 3" và "Sáng 4" theo đó có nguy cơ phải ngừng phát sóng?

Tẩy chay thương hiệu nhưng chưa kịp mua giày, Lại Quán Lâm và dàn "Thanh 3" phải xỏ dép lê ảnh 6

“Sơn Hà Lệnh“: Xuất hiện hai cái kết, khán giả muốn “happy ending” buộc phải chi tiền

Không hổ danh nhà những nhà đầu tư, chỉ cần phim "hot" thì có muốn cách để lấy tiền khán giả.

Tẩy chay thương hiệu nhưng chưa kịp mua giày, Lại Quán Lâm và dàn "Thanh 3" phải xỏ dép lê ảnh 7