Google News

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo
TPO - Các cầu thủ Man City có trận đấu áp đảo về thời gian kiểm soát bóng, tuy nhiên họ không có nhiều cơ hội dứt điểm trước hàng phòng ngự được tổ chức tốt của Southampton. Phút 61, Kyle Walker phạm lỗi trong vòng cấm và trọng tài đã chỉ tay vào chấm 11m nhưng rất may VAR vào cuộc và xác định Walker không phạm lỗi. Phút 90, Sterling đưa được bóng vào lưới Southampton nhưng bàn thắng không được công nhận do lỗi việt vị.  
Đội hình xuất phát

Man City XI: Ederson, Walker, Dias, Ake, Cancelo, Fernandinho, Gundogan, Bernardo, Sterling, Jesus, Grealish

Sothampton XI: McCarthy, Livramento, Stephens, Bednarek, Walker-Peters, Romeu, Ward-Prowse, Elyounoussi, Redmond, A Armstrong, Adams

Các cầu thủ Man City khởi động trước trận đấu
Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 1
Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 2
Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 3
Trận đấu bắt đầu!

Phút 5, Man City đang cầm bóng nhiều hơn nhưng chưa tổ chức được pha tấn công nào nguy hiểm.

Man City bế tắc

Phút 10, Southampton chơi áp sát cao khiến Man City gặp khó khăn trong việc triển khai bóng. Đội chủ nhà vẫn chưa thể tấn công.

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 4

Phút 12, Adam Amstrong có pha tạt bóng khó chịu vào vòng cấm Man City, nhưng Nathan Ake kịp đánh đầu giải nguy cho đội chủ nhà.

Grealish đột phá không thành công

Phút 16, Grealish đi bóng tốc độ bên cánh trái, nhưng pha tạt bóng của anh không qua được hậu vệ Southampton.

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 5
Cơ hội cho Man City!

Phút 18, Man City tấn công trung lộ đẹp mắt, Sterling xử lý khéo léo trước khi chọc khe cho Gundogan đối mặt với thủ môn Southampton. Tuy nhiên, tiền vệ người Đức không thể chạm chân vào bóng.

Phút 22, Grealish có thêm pha căng ngang khó chịu nhưng bóng không thể đến được chân của Sterling. Man City bắt đầu gia tăng sức ép.

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 6
Man City chưa có pha dứt điểm nào trúng đích

Sau 26 phút đầu tiên, Man City cầm bóng 56%, dứt điểm 2 lần nhưng cả 2 đều đi không chính xác. Đội chủ sân Etihad đang chơi khá bế tắc.

HLV Pep Guardiola đang tỏ ra rất sốt ruột.

HLV Pep Guardiola đang tỏ ra rất sốt ruột.

KHÔNG VÀO!

Phút 28, Man City phản công nhanh. G.Jesus thoát xuống bên cánh phải và căng ngang cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, Bernardo Silva không kịp chạm chân vào bóng để dứt điểm.

Trung vệ Southampton chấn thương

Phút 35, trung vệ Southampton Stephens dính chấn thương và cần bác sĩ chăm sóc.

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 8
Southampton thay người bất đắc sĩ

Phút 37, Stephens không thể tiếp tục thi đấu và phải nhường chỗ cho Mohammed Salisu.

Liverpool mở tỷ số trước Crystal Palace

Ở trận đấu cùng giờ, Sadio Mane đã mở tỷ số cho Liverpool ở phút 44 trước Crystal Palace. Đây là trận thứ 9 liên tiếp Mane ghi bàn vào lưới Palace.

Man City vây hãm khung thành Southampton

Những phút cuối hiệp một, Man City tràn lên tấn công, vây hãm khung thành Southampton. Các cầu thủ đội khách lùi về phòng ngự chặt, thi đấu lăn xả và bảo vệ thành công tỷ số 0-0 đến hết hiệp một.

Hết hiệp một: Man City 0-0 Southampton
Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 9
Hiệp hai bắt đầu!
Southampton chiếm thế chủ động

Phút 50, Southampton đang khởi đầu hiệp hai tốt hơn Man City. Họ cầm bóng tốt và có một số pha phản công khá sắc bén.

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 10

Phút 52, Cancelo đi bóng xộc thẳng vào vòng cấm Southampton và ngã ra, nhưng trọng tài không cắt còi.

Southampton nhận thẻ vàng

Phút 53, Kyle Walker-Peters nhận thẻ vàng đầu tiên của trận đấu.

Gundogan mất bóng nguy hiểm

Phút 55, Gundogan làm mất bóng nguy hiểm ở giữa sân, Che Adams tận dụng cơ hội dứt điểm ngay nhưng không thành công.

Ake đánh đầu không thành công

Phút 57, từ quả phạt góc của Gundogan, Ake đánh đầu trúng bóng nhưng bóng vẫn đi ra ngoài.

HLV Pep Guardiola mất bình tĩnh với các học trò
Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 11
Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 12
PHẠT ĐỀN cho Southampton!

Phút 60, Kyle Walker mắc sai lầm và phạm lỗi với Adam Amstrongs của Southampton. Trọng tài lập tức thổi phạt đền cho đội khách!

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 13
VAR! Man City thoát phạt đền

Trọng tài John Moss quyết định xem lại video và xác định Kyle Walker không phạm lỗi với Amstrongs.

Man City thay người, De Bruyne vào sân

Phút 65, HLV Pep Guardiola quyết định tung De Bruyne vào thay Fernandinho.

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 14
Hai đội cùng thay người

Bên phía Man City, Mahrez vào thay G.Jesus, trong khi Southampton sử dụng Bjora thay Che Adams.

Man City thay người cuối cùng

Phút 72, Phil Foden vào thay Bernardo Silva.

Các cầu thủ Man City đòi phạt đền

Phút 76, Sterling ngã trong vòng cấm Southampton. Các cầu thủ Man City yêu cầu trọng tài thổi phạt đền nhưng không có gì xảy ra.

Man City vs Southampton 0-0: Man xanh cần gấp tiền đạo ảnh 15
Man City liên tiếp dứt điểm

Phút 82, từ quả phạt góc bên trái, các cầu thủ Man City liên tiếp dứt điểm, nhưng các hậu vệ Southampton vẫn đứng vững.

Southampton nhận thẻ vàng thứ 2

Phút 85, Valentino Livramento nhận thẻ vàng.

Southampton thay người cuối cùng

Phút 86, Livramento rời sân, nhường chỗ cho Perraud.

KHÔNG VÀO!

Phút 88, các cầu thủ Man City phối hợp cực hay, Grealish nhả bóng đẹp mắt cho De Bruyne dứt điểm, nhưng tiền vệ người Bỉ sút không tốt.

Sterling độc diễn

Phút 90, Sterling đi bóng qua hai hậu vệ Southampton và dứt điểm, nhưng một hậu vệ khác của đội khách vẫn kịp băng về cản phá.

Sterling sút tung lưới Southampton

Phút 90+1, Sterling sút bồi tung lưới Southampton sau pha đánh đầu của Foden. Tuy nhiên, VAR xác định tiền đạo của Man City đã việt vị.

Các cầu thủ Southampton câu giờ

Phút 90+4, các cầu thủ Southampton đưa bóng về cột góc để câu giờ.

Hết giờ! Man City 0-0 Southampton

Phải đến phút 90+8, trọng tài mới chính thức thổi còi hết giờ. Man City lần đầu tiên bị cầm hòa ở mùa giải này.

De Bruyne đã phải nghỉ đấu ở giai đoạn đầu mùa này vì chấn thương từ EURO 2020. Anh mới trở lại khi Man City đè bẹp RB Leipzig 6-3 trong trận ra quân ở Champions League hồi giữa tuần vừa qua. Cho dù chưa đạt phong độ cao nhất, nhưng 71 phút trên sân của tiền vệ người Bỉ cũng giúp Man City tạo ra thế công mãnh liệt.

Không phải vô cớ mà 5/6 bàn thắng của Man City được ghi khi có De Bruyne trên sân. Trước Southampton tối nay, De Bruyne nhiều khả năng sẽ tiếp tục đá chính và giúp Man City có thêm các giải pháp cho hàng công.

Đáng chú ý, Man City đã có 3 trận liên tiếp ghi từ 5 bàn trở lên trên sân nhà Etihad. Trước trận RB Leipzig, họ đã vùi dập Norwich và Arsenal. Không những vậy, trong lần gần nhất gặp Southampton, Man City cũng ghi 5 bàn thắng. Đó là ở trận lượt về Ngoại hạng Anh mùa trước.

Ở trận đấu đó, De Bruyne chính là người mở tỷ số đồng thời chốt sổ cho Man City ngay trong một giờ thi đấu đầu tiên. Kịch bản này rất có thể sẽ tái diễn trong buổi tối hôm nay.