Có 620 kết quả :

Chương trình nghệ thuật “Dòng sông kể chuyện - Chuyến tàu huyền thoại” với hơn 1.000 diễn viên tham gia đã trở thành điểm nhấn của Lễ hội Sông nước TPHCM. Ảnh: Ngô Tùng

Lễ hội Sông nước TPHCM: Thêm động lực phát triển du lịch

TP - Lễ hội Sông nước TPHCM năm 2024 khai mạc vào ngày 1/6 đã trở thành điểm nhấn về sự kiện tại TPHCM khi thu hút hơn 9.000 người tham gia. Chuỗi hoạt động du lịch, văn hóa, giải trí, nghệ thuật thể thao, ẩm thực, mua sắm diễn ra suốt 10 ngày lễ hội được đông đảo du khách quan tâm.
Gen Z và trào lưu "rối loạn ngôn ngữ": Khi bệnh lý trở thành đề tài giải trí

Gen Z và trào lưu "rối loạn ngôn ngữ": Khi bệnh lý trở thành đề tài giải trí

TPO - Trong tuần qua, sức nóng của trào lưu “rối loạn ngôn ngữ” đã thu hút hơn 1.000 người dùng sáng tạo video bắt trend. Tuy nhiên, sức nóng của trào lưu vốn được tạo ra để chọc cười này có vô tình tạo thêm áp lực và làm tăng sự kỳ thị đối với những người không may mắn mắc những bệnh lý liên quan?
Giải trí hè: Mờ nhạt

Giải trí hè: Mờ nhạt

TP - Các loại hình giải trí nở rộ, nhưng cung dường như vẫn chưa đáp ứng được cầu vào dịp nghỉ hè. Lựa chọn giải trí dịp hè cho trẻ em vẫn thiếu và yếu về cả chất lượng, số lượng.
Đà Nẵng làm đẹp 'phố Tây'

Đà Nẵng làm đẹp 'phố Tây'

TP - Khu phố du lịch An Thượng (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) đang được chỉnh trang, làm đẹp để kịp đưa vào phục vụ du khách khi các chuyến bay quốc tế đã được kết nối lại và mùa cao điểm du lịch tới gần.
Nhân viên y tế Vinperl đo thân nhiệt cho du khách Nga

Hơn 300 du khách Nga tham quan, nghỉ dưỡng ở đâu tại Nha Trang?

TPO - Ngày 26/12, tỉnh Khánh Hòa đón đoàn khách có “hộ chiếu vắc xin” đầu tiên từ Nga sau gần 2 năm tạm dừng các đường bay quốc tế từ thị trường này. Hơn 300 du khách Nga sẽ nghỉ dưỡng, trải nghiệm và giải trí linh hoạt tại 6 quần thể du lịch của tỉnh này, được các cơ sở nghỉ dưỡng và cơ quan chức năng địa phương theo dõi, sàng lọc sức khoẻ thường xuyên để đảm bảo phòng chống dịch bệnh COVID-19.