Có 85 kết quả :

Highlights Brunei 0-7 Indonesia: 'Rèn kiếm' đợi Thái Lan

Highlights Brunei 0-7 Indonesia: 'Rèn kiếm' đợi Thái Lan

TPO - Với màn “tra tấn” đối thủ yếu nhất bảng A, ĐT Indonesia đã giành trọn 6 điểm và duy trì cuộc đua song mã với Thái Lan. Như vậy, với cùng 6 điểm và hiệu số bàn thắng/bại cực khủng, trận đấu sắp tới giữa hai đội sẽ cực kỳ khốc liệt.
Indonesia vùi dập đội bét bảng, gửi chiến thư tới Thái Lan

Indonesia vùi dập đội bét bảng, gửi chiến thư tới Thái Lan

TPO - Gặp Brunei - đội yếu nhất bảng, nếu không muốn nói là yếu nhất giải - Indonesia cần một chiến thắng với chênh lệch tối thiểu 6 bàn để cạnh tranh chỉ số phụ với Thái Lan. Dù vẫn phung phí các cơ hội, nhưng nhờ đối thủ bị đuổi người mà Indonesia đã có một hiệp 2 bùng nổ để kết thúc trận đấu với chiến thắng 7-0.
HLV tuyển Thái Lan thận trọng trước... Brunei

HLV tuyển Thái Lan thận trọng trước... Brunei

TPO - ĐT Thái Lan vừa có cuộc họp báo trước giờ ra sân gặp Brunei (19h30 ngày 20/12) tại bảng A AFF Cup 2022. Dù đối thủ bị đánh giá là yếu nhất bảng, nhưng HLV Mano Polking của Thái Lan vẫn rất thận trọng. Ông cho rằng không được đánh giá thấp Brunei.
 Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng thứ hai Bộ Ngoại giao Brunei Darussalam Dato Erywan Pehin Yusof trong cuộc gặp ngày 7/9. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam - Brunei bàn phương hướng tăng cường hợp tác

TPO - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Brunei Darussalam, sáng 7/9, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng thứ hai Bộ Ngoại giao Brunei Darussalam Dato Erywan Pehin Yusof đồng chủ trì kỳ họp lần thứ 2 Uỷ ban hỗn hợp về Hợp tác song phương Việt Nam – Brunei Darussalam (JCBC-2).