Có 3254 kết quả :

Ấn Độ: Biển quảng cáo khổng lồ đổ sập trong gió, gần 90 người thương vong

Ấn Độ: Biển quảng cáo khổng lồ đổ sập trong gió, gần 90 người thương vong

TPO - Một tấm biển quảng cáo cỡ lớn ở Mumbai (Ấn Độ) đã đổ sập vì gió lớn, đè trúng một trạm xăng cùng một số công trình lân cận khiến hơn 100 người bị mắc kẹt. Khoảng 75 người bị thương đã được giải cứu và 14 thi thể được tìm thấy. Theo chính quyền địa phương, tấm biển bị đổ có kích thước gấp 9 lần kích thước tối đa cho phép.
Những người ủng hộ Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đeo mặt nạ ủng hộ ông trong cuộc tập trung ở Meerut ngày 31/3. (Ảnh: Reuters)

Deepfake đe dọa bầu cử Ấn Độ

TPO - Trong một số video giả mạo đang lan truyền trên mạng xã hội, 2 diễn viên hạng A của Bollywood chỉ trích Thủ tướng Narendra Modi và kêu gọi người dân bỏ phiếu cho đảng Quốc đại trong cuộc tổng tuyển cử đang diễn ra.
Ở nơi xe hơi quý tộc thành phương tiện chở hàng

Ở nơi xe hơi quý tộc thành phương tiện chở hàng

TPO - Manebhanjyang - một thị trấn nhỏ nằm ở phía Bắc của Ấn Độ gần biên giới với Nepal, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp núi non mênh mông mà còn là điểm đến của những chiếc Land Rover cổ điển đầy lịch sử và cái duyên riêng của mình. Tại sao một thị trấn nhỏ lại có một số lượng lớn các chiếc xe cổ này và người dân sống như thế nào khi phụ thuộc vào sự tồn tại của chúng?
Đẹp, và buồn

Đẹp, và buồn

TP - Vừa diễn ra tranh cãi trái chiều về phim Muôn vị nhân gian của đạo diễn Trần Anh Hùng khi công chiếu tại Việt Nam.