Có 25 kết quả :

Sôi nổi đua xuồng ba lá ở Long An

Sôi nổi đua xuồng ba lá ở Long An

TPO - Sáng 26/4, tại bờ kè sông Bảo Định, Sở VH-TT&DL tỉnh Long An đã tổ chức giải đua xuồng ba lá tỉnh Long An lần thứ I năm 2024.  Hàng ngàn người đã đến cổ vũ cho các đội đua xuồng ba lá tỉnh, tạo bầu không khí phấn khởi chào mừng lễ 30/4.
Làng cá lồng bè đảo Hòn Chuối.

Tỷ phú lưng trần giữa biển

TP - Quanh đảo Hòn Chuối (Cà Mau) vắng vẻ xưa kia giờ đã trở thành làng cá lồng bè xôm tụ với những bè cá ken dày trên mặt biển. Khởi xướng cho hoạt động nuôi cá lồng bè tại đảo Hòn Chuối là một người vốn trước đây phải cứu đói.  
Khách tham quan Vườn quốc gia Tràm chim tăng đột biến

Khách tham quan Vườn quốc gia Tràm chim tăng đột biến

TP - Bà Nguyễn Thị Hồng Son - Phó Giám đốc Trung tâm Du lịch và Giáo dục môi trường-Vườn Quốc gia Tràm Chim cho biết, tính từ ngày 1 đến sáng 5/9,  Vườn Quốc gia Tràm Chim, huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã tiếp nhận trên 5.200 lượt người đến tham quan, trải nghiệm, tăng gấp 4 lần so cùng kỳ năm trước. 
Cô đồ ngồi xuồng cho chữ.

Cô đồ ngồi xuồng cho chữ

TP - Ngày 31/1, thành phố Cần Thơ có thêm “phố ông đồ” phục vụ vui Xuân ở công viên Lưu Hữu Phước, sau phố thứ nhất gần Bảo tàng thành phố khai trương bốn ngày trước. 
 Chị Trần Thị Hiền cùng hai con trai mang hoa đi đón chồng chị, Trung tá Phạm Văn Lợi trở về bến cảng Cam Ranh ngày 26/1/2011, sau 18 tháng làm nhiệm vụ tại đảo Song Tử Tây

Những trải nghiệm, xúc cảm ở Trường Sa

TP - Tôi đã đi công tác tại Trường Sa 5 lần. Mỗi chuyến đi là một lần trải nghiệm, để hiểu thêm nỗi gian truân, lòng can trường của những người lính nơi đầu sóng, để thấu cảm sự thiệt thòi, hy sinh thầm lặng của những người phụ nữ ở hậu phương.    
Thợ săn thành phố

Thợ săn thành phố

TP - Giữa thành phố phồn hoa với dày đặc những nhà cao tầng, khu công nghiệp, nhưng vẫn còn đó những người thợ săn, len lỏi ở những bờ kè, nắp cống, nơi đáy sông để tìm con mồi.
Khi các tỷ phú nhỡ tay nghịch dại...

Khi các tỷ phú nhỡ tay nghịch dại...

“Vua” sòng bạc Steve Wynn từng vô tình để khuỷu tay đâm thủng bức họa trị giá hàng trăm triệu USD, trong khi “đại gia” Roman Abramovich thiếu chút nữa thì phá hỏng chiếc siêu du thuyền cá nhân do dùng nhầm xăng…