Có 21 kết quả :

Du lịch Ninh Bình bội thu dịp Quốc khánh

Du lịch Ninh Bình bội thu dịp Quốc khánh

TPO - Dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9, đã chứng kiến một sự bùng nổ trong hoạt động du lịch tại tỉnh Ninh Bình, với con số lượt khách và doanh thu đáng kinh ngạc. Điều này là kết quả của thời tiết thuận lợi và sự chuẩn bị kỹ lưỡng của ngành du lịch địa phương.
Mùa bướm ở Cúc Phương

Đi Cúc Phương mùa bướm và đom đóm

TP - Bắt đầu từ trước kỳ nghỉ lễ 30/4, khắp các diễn đàn du lịch người ta đã sôi nổi chia sẻ thông tin ở Cúc Phương đang bắt đầu “mùa rừng vào hội”, là thời gian bướm xuất hiện nhiều và đẹp nhất trong năm. Nhiều người đi về còn tiếc hùi hụi khi biết thông tin hơi muộn: buổi tối ở đây còn có cảnh rừng đom đóm mộng ảo không kém bộ phim cùng tên của đạo diễn Omori Takahiro.
Tết đặc biệt của BTV Bảo An

Tết đặc biệt của BTV Bảo An

TPO - Khán giả có thể gặp gỡ BTV Bảo An khi đồng hành cùng chương trình "VTV những giai điệu đẹp" được phát sóng trên các kênh sóng của Đài truyền hình Việt Nam (THVN) với chủ đề Xuân và quê hương, Mạch nguồn dân gian từ mùng 1 đến mùng 5 Tết.
Vườn quốc gia Cúc Phương được vinh danh

Vườn quốc gia Cúc Phương được vinh danh

TPO - Vườn quốc gia Cúc Phương vừa được tổ chức Giải thưởng Du lịch thế giới khu vực châu Á- Thái Bình Dương vinh danh là “Vườn quốc gia hàng đầu châu Á 2021”. Đây là năm thứ ba liên tiếp Cúc Phương đạt danh hiệu này (2019, 2020 và 2021).
Nhân viên cung cấp thức ăn cho đàn voọc

Cúc Phương hoang dã

TP - Vườn Quốc gia Cúc Phương (Ninh Bình) không chỉ nổi tiếng với những vụ cứu hộ các loài động vật quý hiếm nằm trong Sách Đỏ, mà còn là lớp học, điểm dừng chân để du khách chăm sóc, nhận “con nuôi”...
Người dân tự nguyện giao nộp cá thể động vật hoang dã quý hiểm cho Kiểm lâm tỉnh Bình Định.

Vượt hơn 1.000 km vào Bình Định cứu hộ cá thể tê tê Java và voọc chà vá chân xám

TPO - Nhận được tin báo về việc 2 cá thể động vật rừng quý hiếm được người dân địa phương tự nguyện giao nộp, đội Cứu hộ Nhanh của SVW đã tư vấn, hướng dẫn từ xa cho cán bộ kiểm lâm chăm sóc, đồng thời gấp rút di chuyển hơn 1.000 km vào Bình Định để cứu hộ cá thể tê tê Java và voọc chà vá chân xám.