Có 398 kết quả :

Quyết phủ sóng toàn bộ vịnh Hạ Long

Quyết phủ sóng toàn bộ vịnh Hạ Long

TP - Nhiều khu vực trong vùng lõi Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) hoàn toàn không có sóng điện thoại khiến du khách như bị “tách biệt” với thế giới. Các cấp, các ngành và địa phương đang quyết tâm phủ sóng toàn bộ vịnh.
Sức hút Hạ Long

Sức hút Hạ Long

TP - Nhiều tỷ phú siêu giàu người Ấn Độ đã chọn vịnh Hạ Long để tổ chức đám cưới với sự tham gia của hàng trăm khách mời trong đó có các quan chức chính phủ Ấn Độ, các tỷ phú, thương gia, chủ doanh nghiệp lớn trên thế giới và ở Ấn Độ đều đến chúc phúc.
Chưa nghỉ lễ đã 'cháy' tour du thuyền vịnh Hạ Long

Chưa nghỉ lễ đã 'cháy' tour du thuyền vịnh Hạ Long

TPO - Những chuyến du thuyền ngắm vịnh Hạ Long đã được đặt kín từ 2-3 tháng trước nên dự báo không đủ sức cung ứng cho dịp 30/4-1/5 cho khách nội địa. Do đó, đại diện một số doanh nghiệp lữ hành chia sẻ rằng liên tục phải từ chối hàng chục cuộc gọi đặt tour này mỗi ngày trong thời gian gần đây. 
Hình ảnh chiếc thuyền buồm căng trong gió là biểu tượng của di sản vịnh Hạ Long. Ảnh: Hoàng Dương

Những cánh buồm ngược gió

TP - “Một đời lăn lộn trên sóng gió vùng biển Đông Bắc, tôi chỉ đúc kết một điều: gió càng mạnh, buồm mới căng và không có cơn gió nào là cơn gió ngược để cản bước sóng của con thuyền ba vách tiến về phía trước”, nghệ nhân Lê Đức Chắn, truyền nhân đời thứ 17 đóng thuyền buồm ngược gió ở Quảng Yên (Quảng Ninh) chia sẻ.