Có 9 kết quả :

Cụ thể hóa văn hóa

Cụ thể hóa văn hóa

TP - Từ sáng nay 4/6, kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV diễn ra phiên chất vấn, trong đó có lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch. Quốc hội cũng thảo luận về chủ trương đầu tư Chương trình mục tiêu quốc gia về phát triển văn hóa giai đoạn 2025-2035.
Tham quan Mũi Cà Mau

Sức hút nơi 'cuối cùng bản đồ Việt Nam'

TP - “Nghe nói Cà Mau xa lắm, ở cuối cùng bản đồ Việt Nam” là lời mở đầu bài hát “Áo mới Cà Mau” của nhạc sĩ Thanh Sơn mà nhiều ca sĩ và người dân vẫn thường hay hát. Bài hát ấy đã lay động, thôi thúc nhiều người đến với nơi cực Nam Tổ quốc, cùng với những vẻ đẹp độc đáo của thiên nhiên và bản sắc văn hóa nơi đây, ai cũng mong muốn ít nhất một lần trong đời được đặt chân đến nơi cuối cùng của dải đất hình chữ S.
Đường phố Quy Nhơn náo nhiệt ngày hội võ

Đường phố Quy Nhơn náo nhiệt ngày hội võ

TPO - Với chủ đề "Võ cổ truyền Việt Nam - Hội tụ và tỏa sáng”, Lễ hội đường phố trong khuôn khổ Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ V - Bình Định 2014 được tổ chức vào tối 2/8, tại quảng trường Nguyễn Tất Thành (TP.Quy Nhơn), thật sự trở thành điểm nhấn khó quên với người dân đất võ và du khách bốn phương tề tựu về xem liên hoan.